Sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động (vì dịch bệnh COVID-19), giải ITEC Bowling Cup 2021 đã được tổ chức nhằm khởi động trở lại các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên Chương trình Quốc tế ITEC.

Giải đấu được tổ chức duy nhất vào ngày 16/4/2021 và thành công tốt đẹp. Danh sách VĐV đoạt giải gồm:

- Giải nhất: bạn Trần Gia Hòa (lớp 18BIT)

- Giải nhì: bạn Võ Thị Bích Loan (lớp 17BSM)

- Giải ba: bạn Nguyễn Sơn Thiện (lớp 19BIT1)

- Giải tập thể: Lớp 19BIT1.

Dưới đây là vài hình ảnh tiêu biểu cho giải đấu ITEC Bowling 2021:

Hình lưu niệm giải ITEC Bowling 2021

Chuẩn bị phát bóng

Một vận động viên đang phát bóng

Vận động viên chăm chú theo dõi bảng điểm

Các ứng cử viên sáng giá cho giải nhất ITEC Bowling 2021

Thầy Phó Giám đốc ITEC Trần Công Danh trao giải tập thể cho lớp 19BIT1

Đại diện phòng Marketing trao giải ba cho bạn Nguyễn Sơn Thiện (19BIT1)

Đại diện phòng Công tác Sinh viên trao giải nhì cho bạn Võ Thị Bích Loan (17BSM)

Thầy Phó Giám đốc ITEC Trần Công Danh trao giải nhất cho bạn Trần Gia Hòa (18BIT)

Chụp hình lưu niệm tổng kết giải ITEC Bowling 2021

BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Thầy/Cô tham gia; các bạn VĐV, CĐV cùng team hỗ trợ cuộc thi rất nhiều.

Hi vọng hoạt động ngoại khóa này sẽ giúp các bạn sinh viên giảm căng thẳng sau giờ học & hãy nhớ tham dự những sự kiện sắp tới do ITEC tổ chức!!!