Các đại học đối tác

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM liên kết với các trường đại học lớn trên thế giới với quy mô lên đến hơn 100 đối tác.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEUKA (HOA KỲ)

Keuka nằm ở trung tâm vùng Finger Lakes xinh đẹp, thuộc New York, trong khuôn viên trộng 157 mẫu Anh. Với bề dày lịch sử hơn 100 năm, với các chương trình đào tạo đại học và sau đại học ở 26 chuyên ngành khác nhau, trường là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao, có kiến thức xã hội rộng và có phẩm chất tốt.

Trường được kiểm định bởi tổ chức Middle States Association of Colleges và được thừa nhận bởi ủy ban quản trị các trường đại học bang New York. Tất cả các chương trình về kinh tế của trường, bao gồm cả chương trình Khoa học Quản lý, đều được kiểm định bởi the International Assembly for Collegiate Business Education (IACBE) pdfread.

Thông tin chi tiết về Đại học Keuka tham khảo tại website: http://keuka.edu/

ĐẠI HỌC THOMPSON RIVERS (Canada)

Trường Đại học Thompson Rivers được thành lập năm 1970, là một trường đại học của Canada cung cấp bằng Thạc sỹ và Cử nhân cũng như các văn bằng, chứng chỉ, giáo dục từ xa, và các chương trình bằng ngôn ngữ Tiếng Anh. Trường cung cấp 100 chương trình học, 300 học các khóa học từ xa. Trường nằm ở thành phố Kamloops, tỉnh British Columbia, cách Vancover 365 cây số. một môi trường an toàn thân thiện và thoải mái. Môi trường đa văn hóa, chi phí rẻ, khí hậu ôn hòa.

Thông tin chi tiết về Đại học TRU tham khảo tại website: http://www.tru.ca

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KENT STATE (HOA KỲ)

Trường Đại học Kent State là một trường đại học nghiên cứu công lập tại bang Ohio của nước Mỹ. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá cao tại Mỹ, có chất lượng học thuật, chi phí phải chăng với nhiều học bổng và tiêu chuẩn xét tuyển.

Đại học Kent State có 9 cơ sở khuôn viên tại Đông bắc Ohio và nhiều cơ sở khác trong khu vự và quốc tế. Hiện trường có hơn 42.000 sinh viên ở tất cả các cơ sở của mình, trong đó có tới hơn 2.900 sinh quốc tế đến từ 109 quốc gia.

Thông tin chi tiết về Đại học Kent State tham khảo tại website: https://www.kent.edu/

ĐẠI HỌC DEAKIN (Úc)

Viện Đại học Deakin hay Đại học Deakin, được thành lập năm 1970, là một trong những viện đại học lớn nhất ở Úc, với hơn 32.000 sinh viên nhưng các cơ sở của trường tạo được cảm giác hòa đồng và cung cấp môi trường khuyến học. Deakin có 4 cơ sở tọa lạc tại Melbourne, Geelong, Warrnambool.

Thông tin chi tiết về Đại học Deakin tham khảo tại website: https://www.deakin.edu.au/

ĐẠI HỌC EDITH COWAN (Úc)

Trường Đại học Edith Cowan là trường Đại học hàng đầu của Úc bởi chất lượng giáo dục cao, chú trọng đào tạo chuyên ngành với văn bằng có giá trị. Các thế mạnh của ECU là các ngành Tài chính và Kinh doanh, Máy tính và Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Giáo dục, Y tế, Khoa học xã hội, Y tá, Nghệ thuật sân khấu, biểu diễn. Sinh viên được cung cấp một môi trường học tập khuyến khích thông qua nhiều dịch vụ và cơ sở vật chất từ hướng dẫn nghề nghiệp tới hỗ trợ học tập.

Thông tin chi tiết về Đại học ECU tham khảo tại website: http://www.ecu.edu.au

ĐẠI HỌC UWE (Anh)

Đại học Tây Anh (UWE) tọa lạc tại Briston là một trong những trường đại học lớn nhất UK và là trường lớn nhất Tây Nam nước Anh. Với trên 3.000 giảngv iên và hơn 30.000 sinh viên, trường có số lượng sinh viên quốc tế lớn và ngày càng tăng đến từ hơn 50 nước trên thế giới.

Với hơn 600 khóa học ở bậc đại học, sau đại họcv à đào tạo chuyên ngành, trường tự hào về chất lượng giảng dạy xuất sắc nhất của Vương Quốc Anh.

Thông tin chi tiết về Đại học UWE tham khảo tại website: http://www.uwe.ac.uk

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ AUCKLAND (NEW ZEALAND)

Đại học công lập công nghệ Auckland (AUT) - thành lập năm 1895, là một trong những trường đại học công lập lớn nhất tại New Zealand.

AUT đào tạo từ cấp cử nhân đến thạc sĩ, tiến sĩ. Hiện có khoản 25,000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 3,000 sinh viên quốc tế.

AUT có hai cơ sở chính: khu học xá Akoranga ở North Shore và  khu học đường ở Welleslay của Auckland, nằm tại trung tâm thành phố Auckland, sát với khu trung tâm thương mại.

Tại New Zealand, sinh viên quốc tế có thể lựa chọn Home Stay, sinh sống cùng với người bản địa nhằm tìm hiểu văn hóa New Zealand hoặc ở ký túc xá.

Thông tin chi tiết về Đại học Công nghệ Auckland tham khảo tại website: http://www.aut.ac.nz

ĐẠI HỌC FRASER VALLEY (CANADA)

Trường ĐH Tổng hợp Fraser Valley (UFV) là trường ĐH công lập khá nổi tiếng của Canada đào tạo hệ ĐH và CĐ. Hiện trường đào tạo 20 ngành học như: nhân chủng học, sinh học, CNTT, truyền thông, kinh tế, thời trang, thiết kế đồ họa…

Theo học tại trường, sinh viên có thể vừa học vừa làm việc bán thời gian. Ngoài ra, còn có chương trình thực hành (co-op) để sinh viên trực tiếp tham gia làm việc theo công việc mà mình theo học và được trả lương. Khoảng 95% sinh viên của UFV tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng.

Thông tin chi tiết về Đại học UFV tham khảo tại website: http://www.ufv.ca

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NORTH CAROLINA AT PEMBROKE (HOA KỲ)

Là một trong những trường Đại học đầu tiên của Hoa Kỳ.

Hiện trường có khoảng 6.300 sinh viên đang theo học. Trong số những sinh viên ra trường hàng năm thì có tới 90% có việc làm trong 12 tháng đầu sau tốt nghiệp. Các giáo sư giảng dạy tại trường là những người có uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ. Cơ sở vật chất và điều kiện sinh hoạt cho sinh viên đảm bảo tốt nhất.

Thông tin chi tiết về Đại học North Carolina có thể tham khảo tại website: http://www.uncp.edu/

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CANBERRA (ÚC)

Thành lập từ năm 1968, đại học Canberra (UC) nằm tại Thủ đô Canberra của nước Úc và là trường mang phong cách trẻ trung và năng động. UC luôn khuyến khích và chú trọng đến việc học tập, sáng tạo của sinh viên.

Đại học Canberra có cơ sở học tại Brisbane thuộc bang Queensland. Với nhiều chương trình đào tạo đa dạng như: cao đẳng, dự bị đại học, đại học và sau đại học. Một số ngành học được giảng dạy tại trường như: Quản trị kinh doanh, Thương mại, Giáo dục, Công nghệ Thông tin, Kinh doanh Quốc tế, Truyền thông Marketing, Khoa học và Thiết kế…

Thông tin chi tiết về Đại học Canberra có thể tham khảo tại website: http://www.canberra.edu.au