Dịch vụ Tư vấn Du học

Trung tâm đào tạo Quốc tế ITEC triển khai các dịch vụ giới thiệu và tư vấn thông tin về trường học, khóa học tại Hoa Kỳ.

TẠI SAO CHỌN TƯ VẤN DU HỌC TẠI TRƯỜNG 
ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM?

Là đối tác của các trường ĐH uy tín trên toàn thế giới với quy mô hơn 100 trường ĐH được kiểm định chất lượng. Do đó, các hồ sơ sẽ luôn được hỗ trợ tận tình. 

Thường xuyên phối hợp với các đối tác tổ chức khóa học ngắn hạn/ workshop với các chủ đề hỗ trợ cho các bạn trước khi đi du học.

Tăng khả năng đậu phỏng vấn xin visa khi là sinh viên của trường.

Cơ hội học bổng dành cho học sinh Việt Nam tại trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Miễn tất cả các phí dịch vụ liên quan tới tư vấn du học

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Kent State

          Đại học Kent State được thành lập vào năm 1910, là trường đại học lớn thứ 3 tại Ohio và là một động cơ chính cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, lao động cho tiểu bang và khu vực. Trường Kent State luôn áp dụng những kiến thức mới để đáp ứng nhu cầu phát triển cộng đồng. Trường Kent State có đội ngũ giảng viên uy tín, có trách nhiệm trang bị cho sinh viên không chỉ kiến thức mà còn là kinh nghiệm, kỹ năng thực tiễn. Trên thực tế, sinh viên tốt nghiệp từ trường Kent State có khả năng thích nghi cao với công việc trong các tổ chức từ địa phương, quốc gia cho đến các tổ chức quốc tế.

          Tại ĐH Kent State, có hơn 3000 sinh viên quốc tế từ hơn 100 nước trên thế giới ghi danh học tập. Các sinh viên được sinh hoạt trong môi trường an toàn bậc nhất, các tổ chức và câu lạc bộ trong trường hỗ trợ tối đa với mức chi phí phải chăng nhưng chất lượng giáo dục tốt.