Chiều ngày 12/5/2023, Chương trình Đào tạo Quốc tế ITEC đã tổ chức company tour cho sinh viên ngành Công nghệ Thông tin đến Cty NetCompany Việt Nam, tọa lạc tại Tòa nhà Opal Tower, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh, TpHCM.

Netcompany là một công ty dịch vụ CNTT chuyên cung cấp các dự án CNTT chiến lược quan trọng cho doanh nghiệp, được thành lập vào năm 2000 và có trụ sở chính tại Copenhagen, Đan Mạch.

Trong chuyến commpany tour này, các bạn có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện cùng ông Lasse C H Thelander – hiện đang là Country Manager của Netcompany – để hiểu hơn về văn hóa của công ty, được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm làm việc và các dự án thực tế của công ty từ các cựu sinh viên và tư vấn viên.

Thông qua chuyến tham quan này, sinh viên cũng đã phần nào định hướng được chuyên ngành thực tế cũng như thiết lập mục tiêu nghề nghiệp của mình. Mong rằng tất cả các bạn sẽ đạt được mọi mục tiêu trong tương lai.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn công ty Netcompany đã đồng hành cùng ITEC trong việc tổ chức chuyến tham quan này./.