Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐH KHTN), Đại học Quốc gia Tp.HCM (ĐHQG-HCM)  tuyển sinh bổ sung chương trình Cử nhân Quốc tế khóa 14 (mở rộng) cho ngành Công nghệ Thông tin, hợp tác với Đại học Công nghệ Auckland (AUT), New Zealand.

1. Đối tượng và phương thức tuyển sinh:

Đối tượng dự tuyển: Tất cả các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, có năng lực tiếng Anh tương đương trình độ B2 (theo khung tham chiếu chung châu Âu) hoặc tương đương; hoặc các sinh viên đại học đang theo học các ngành khối A muốn chuyển tiếp.

Phương thức tuyển: Tuyển thẳng hoặc xét tuyển

- Tuyển thẳng: các thí sinh tốt nghiệp THPT ở nước ngoài (sử dụng tiếng Anh) hoặc các Trường THPT quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Việt Nam.

- Xét tuyển: 1 trong 3 phương thức:

+ Kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT (không quá 2 năm) với tổ hợp môn bất kỳ từ 16 điểm trở lên

+ Kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực do ĐHQG-HCM tổ chức từ 600 điểm trở lên

+ Học bạ THPT (xét điểm Toán, Anh văn) tính từ cao xuống thấp theo chỉ tiêu tuyển sinh và vượt qua bài kiểm tra Anh ngữ đầu vào.

2. Chỉ tiêu: 100 sinh viên

3. Thời gian đào tạo: 4 năm.

4. Địa điểm học: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, TP.HCM.

Xem thêm tại đây.