Theo như kế hoạch năm học, vào ngày 12/10/2020 vừa qua, lễ Khai giảng NH 2020 – 2021 của chương trình Cử nhân Quốc tế đã diễn ra tại Hội trường I trường ĐH KHTN TP.HCM.

Lễ khai giảng được vinh dự đón tiếp các đại diện từ BGH và cán bộ viên chức trường ĐH KHTN TP.HCM và đại diện ĐH Keuka (Hoa Kỳ) đang làm việc tại Việt Nam, cùng toàn thể giảng viên, phụ huynh và sinh viên đang theo học chương trình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đại diện trường ĐH AUT không thể sang Việt Nam để tham dự lễ Khai giảng năm nay, mong rằng Quý Phụ huynh và các sinh viên thông cảm cho sự bất tiện này.

Đại diện trường ĐH KHTN - Trưởng phòng Công tác Sinh viên, ThS. Trần Vũ - đọc diễn văn chào đón năm học mới 2020 - 2021

Theo thông lệ hàng năm, lễ Khai giảng là dịp để các đại diện trường gửi lời chúc mừng chào đón các em Tân sinh viên bắt đầu bước vào năm học mới. Bên cạnh đó, buổi lễ cũng đã vinh danh và khen thưởng cho các bạn sinh viên có học lực Xuất sắc và Giỏi của cả 2 chương trình trong năm học 2019 - 2020. Đây là niềm tự hào của nhà trường cũng như là lời khích lệ động viên cho các bạn sinh viên.

Buổi lễ khai giảng trân trọng chào đón ông Gary Giss - Trưởng chương trình Quốc tế khu vực châu Á của trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ - cùng tham dự chào mừng năm học mới.

Đại diện Tân Sinh viên khóa 2020 - bạn Lương Phú Hòa - chia sẻ cảm nghĩ trong lễ Khai giảng năm học mới

Dưới đây là một số hình ảnh khen thưởng trong buổi lễ:

ThS Trần Vũ trao bằng khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập tốt nhất khóa trong năm học 2019-2020

Ông Gary Giss trao bằng khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019-2020 .

Ông Paul Sorensen - giảng viên chương trình Khoa học Quản lý - đại diện trao thưởng cho sinh viên đạt thành tích học tập Giỏi trong NH 2019-2020.

Cô Nguyễn Thị Phượng Liên trao bằng khen và phần thưởng chúc mừng sinh viên đạt thành tích học tập Giỏi trong NH 2019-2020

ThS Trần Công Danh - Phó Giám đốc chương trình Cử nhân Quốc tế ITEC -  chúc mừng sinh viên đạt thành tích học tập Giỏi trong NH 2019-2020

Ông Spencer Martin - Giảng viên chương trình Công nghệ Thông tin AUT - trao thưởng cho sinh viên có kết quả IELTS cao nhất trong năm học 2019 - 2020.

Một lần nữa, xin chúc tất cả Quý thầy cô và sinh viên của chương trình Cử nhân Quốc tế ITEC luôn tràn đầy năng lượng trong việc dạy và học, cũng như nỗ lực thật nhiều để giành kết quả tốt nhất trong năm học mới 2020 - 2021.