Nasdaq_-_Nguyen_Thuy_Ngoc_Ha
Đại học Keuka, Hoa Kỳ và Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM tự hào về thành tích của em
Nguyễn Thùy Ngọc Hà, là một trong năm thí sinh đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi Portfolio Challenge của quỹ đầu tư EFT Global, Hoa Kỳ vào mùa thu năm 2018 vừa qua.

Trước khi chuyển tiếp sang trụ sở của ĐH Keuka tại tiểu bang New York vào tháng 7 năm 2018 để tiếp tục năm học thứ 3, em Nguyễn Thụy Ngọc Hà là sinh viên khóa 6 chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế liên kết giữa trường ĐH KHTN và trường ĐH Keuka, nhập học từ tháng 10 năm 2016.

Trong cuộc thi của quỹ đầu tư EFT Global, em Hà đã xuất sắc vượt qua hơn 1.000 sinh viên khác từ 253 trường đại học trên thế giới với thành tích phát triển thành công một danh mục đầu tư đem lại tỷ lệ lợi nhuận hơn 21% - một kết quả đặc biệt ấn tượng khi thị trường của lĩnh vực này đã giảm 5% trong cùng kỳ hiện tại.

Ngoài thành tích trong cuộc thi, em Nguyễn Thùy Ngọc Hà được vinh dự đến thành phố New York để rung chuông khai mạc sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ. Đồng thời em cũng được trao một giải thưởng uy tín từ tổ chức này và đã có bài phát biểu trước hàng trăm giám đốc điều hành Trung tâm Tài chính New York - Phố Wall tại Hội nghị ETP Mùa xuân đầu năm nay.

Đây không phải là lần đầu tiên sinh viên của Đại học Keuka xuất hiện tại sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ. Trong những năm trước đây, các sinh viên Michaela Martin, Luke Labuski, Patrick Giardino và Hunter Waddington từ trường cũng đã rung chuông khai mạc sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ vào tháng 12 năm 2018 như là một phần thưởng cho các thí sinh có kết quả tốt nhất trong cuộc thi Portfolio Challenge của EFT Global vào mùa xuân năm 2018.

(Nguồn: Keuka College's official website -