Chiều ngày 06/11/2019 vừa qua, được sự phối hợp của cô Nguyền Thị Minh Tuyền, chương trình Cử nhân quốc tế - Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM đã mời anh Hoàng Hữu Thành – Trưởng phòng Quản trị Dự án của công ty Công nghệ CMC Sài Gòn - đã đến với buổi chia sẻ kinh nghiệm thực tế về việc định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Software Developer.

A_1
Anh Hoàng Hữu Thành - Trưởng phòng Quản trị Dự án của công ty Công nghệ CMC Sài Gòn

Bằng cách đặt câu hỏi gợi mở, các bạn sinh viên có cơ hội được nói lên những hiểu biết và sự quan tâm về chuyên môn và nghề nghiệp của bản thân. Anh Hoàng Hữu Thành - với 15 năm kinh nghiệm thực tế qua nhiều công việc chuyên môn khác nhau, đã chia sẻ rất cụ thể về những dự án đã thực hiện, về cả những thành công và những kinh nghiệm quý báu sau mỗi dự án đó.

A_2

Sinh viên 17BIT lắng nghe chia sẻ của anh Hoàng Hữu Thành.

Dù buổi chia sẻ chỉ kéo dài gần 2 giờ, anh Hoàng Hữu Thành đã dần dần định hình được một mô hình làm việc, vị trí và vai trò của từng vị trí trong công ty, do đó các bạn sinh viên dễ dàng hình dung và định hướng được công việc tương lai của mình.

A_5

Sinh viên 17BIT đang trao đổi thêm với anh Hoàng Hữu Thành.

Buổi chia sẻ đã mang lại nhiều giá trị hữu ích cho các sinh viên, tạo nền tảng kiến thức và tư duy để các bạn sinh viên dễ dàng hoà nhập trên con đường phát triển sự nghiệp sau này.

A_4

Sinh viên 17BIT chụp hình lưu niệm cùng anh Hoàng Hữu Thành và giảng viên.