Sáng ngày 30/9/2019, chương trình Cử nhân Quốc tế ITEC đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 30 sinh viên Cycle 9 (khóa 2015) của ngành Công nghệ Thông tin. Đây là chương trình liên kết giữa trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và trường ĐH Công nghệ Auckland, New Zealand.

Sân khấu chuẩn bị cho buổi lễ
Tập thể Tân cử nhân chụp hình lưu niệm

Chương trình Cử nhân Quốc tế tự hào, và nỗ lực cùng với Đại học AUT mang đến cho sinh viên một môi trường giáo dục với nền tảng và ảnh hưởng tích cực của giáo dục New Zealand. Đại diện Tân Cử nhân khóa 2015, thủ khoa Nguyễn Hoàng Tuấn Kiệt chia sẻ: "Mọi thứ chỉ mới là khởi đầu của hành trình đầy khó khăn và thử thách phía trước, các bạn không được nghỉ ngơi. Hãy luôn nhớ rằng thế giới luôn thay đổi, công nghệ luôn thay đổi, sẽ có rất nhiều vấn đề mà cộng đồng của chúng ta đã và đang mắc phải, nó đang chờ các bạn giải quyết đấy.Hãy khiêm tốn, trung thực, nhiệt thành, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đồng mà bạn đang làm việc, hãy liên tục học hỏi và cải thiện bản thân. Mình tin các bạn sẽ làm được."

Sinh viên đạt giải Á khoa 2 Lễ tốt nghiệp ngành Công nghệ Thông tin khóa 9

Tân Cử nhân chụp hình cùng Giảng viên và gia đình.

Xem thêm hình của buổi lễ: phần 1phần 2 .
Clip tốt nghiệp: tại đây