Nhằm chia sẻ những khó khăn về tài chính với các bậc phụ huynh, Chương trình Cử nhân Quốc tế trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM cung cấp các chính sách hỗ trợ khi thanh toán học phí toàn bộ chương trình học cho cả 2 ngành: Công nghệ Thông tin và Kinh doanh Quốc tế. Phụ huynh có thể lựa chọn 1 trong 2 cách thanh toán sau:

1/ Đóng học phí theo năm học (dành cho trường hợp đóng trước cả năm học):

-

CT Cử nhân CNTT (ĐH AUT, New Zealand): giảm 3% học phí học kỳ 2 và 5% học phí cho học kỳ 3.

-

CT Cử nhân Kinh doanh Quốc tế (ĐH Keuka, Hoa Kỳ): giảm 5% học phí học kỳ kế tiếp

2/ Đóng học phí theo tháng (áp dụng cho SV khóa 2020 trở đi):

-

CT Cử nhân CNTT (ĐH AUT, New Zealand): 7 triệu/tháng. Chi tiết tại đây.

-

CT Cử nhân Kinh doanh Quốc tế (ĐH Keuka, Hoa Kỳ): 7,4 triệu/tháng. Chi tiết tại đây.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn vui lòng liên lạc trực tiếp Bộ phận Tư vấn Tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quốc tế, trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Văn phòng Thông tin, 227 Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5, Tp. HCM

Điện thoại: 028 3830 3625 – Hotline: 090 7171 140