Chúc mừng Thủ khoa Phạm Hoàng Minh Tú khóa 5 chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý liên kết với ĐH Keuka, Hoa Kỳ với tổng GPA tốt nghiệp 3.83 / 4.00.

Tốt nghiệp là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người và là lúc chuẩn bị bước sang trang mới. Giây phút nhận tấm bằng tốt nghiệp khiến ta không khỏi bồi hồi, xúc động và tự hào về những gì ta đã trải qua. Nhà trường rất tự hào khi có một sinh viên xuất sắc như em.

tu_top_student

Ảnh: bạn Tú và cô Amy Storey, Hiệu trưởng trường ĐH Keuka, Hoa Kỳ tại lễ tốt nghiệp

Trong lễ tốt nghiệp, em có một đoạn phát biểu về lòng biết ơn đối với các giảng viên tại ITEC sau vô số dự án, bài thuyết trình, báo cáo, em đã nói: “Chúng em học được rằng chúng em không ở đây để tận hưởng, mà ở đây để nếm trải các cảm giác không dễ chịu, để học cách tận hưởng, và vượt qua chúng.”. Ngoài ra, em cũng phát biểu cảm nghĩ sau những lần làm việc nhóm rằng: “Khi làm việc nhóm, mâu thuẫn đã xảy ra. Ban đầu, chúng ta tranh cãi với nhau khi có khác biệt quan điểm. Nhưng sau đó, chúng ta nhận ra rằng ta không phải là kẻ thù của nhau, mà là những đồng đội, cùng nhau đạt được mục tiêu chung. Ta học được cách tôn trọng sự khác biệt. Điều quan trọng không phải chiến thắng người khác, mà là chiến thắng bản thân mình.”. Những lời phát biểu của em rất ý nghĩa và sâu sắc. Mong rằng những điều này sẽ giúp em vượt qua những khó khăn sắp tới và gặt hái nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Kết thúc một chặng đường, mong rằng em sẽ mạnh mẽ và sẵn sàng cho chuyến đi kế tiếp với nhiều chông gai hơn. Chúc em luôn tự tin, vững bước để thành công và luôn hạnh phúc trên mọi con đường em đi.

(Ms. Châu - ITEC)