Sinh viên ITEC thăm quan công ty TMA Solutions

DSC02661_-_CopyNgày 5/3/2011 trung tâm ITEC đã tổ chức cho sinh viên thăm quan môi trường làm việc và hệ thống mạng, viễn thông tại công ty TMA. Công ty TMA Solutions có tên tiếng Việt là Công ty Tường Minh. Đây là một trong những công ty đầu tiên tại tp.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm ( phát triển, kiểm thử, bảo trì, ...), dịch vụ chuyên nghiệp ( an ninh mạng, tích hợp hệ thống), giáo dục và đào tạo. Thị trường chính của công ty là Bắc Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Tính tới thời điểm hiện tại công ty có hơn 900 nhân viên.

Trong buổi thăm quan, đại diện công ty đã giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng, những khóa học đào tạo cho sinh viên năm cuối và sinh viên tốt nghiệp để gia nhập TMA. Tiếp sau đó, sinh viên được tổ chức theo từng nhóm thăm quan 4 phòng lap về hệ thống mạng, viễn thông của công ty. Tại mỗi phòng lab đều có 1 nhân viên giới thiệu về các thiết bị  cũng như quy trình vận hành. Các anh chị rất nhiệt tình giải thích và trả lời những câu hỏi từ phía các bạn sinh viên.

Chương trình thăm quan công ty TMA là cơ hội tốt để các bạn sinh viên tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế của một công ty chuyên về lĩnh vực Viễn Thông và Tin học tại tp.HCM. Qua đó các em cũng nắm bắt được những yêu cầu thực tế của nhà tuyển dụng như kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn, từ đó giúp các em có sự chuẩn bị cần thiết trong thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: