Thủ tục gia nhập Hội sinh viên Trường ĐHKHTN
Logo_HoiSVTrung tâm Đào tạo Quốc tế Trường ĐHKHTN thông báo đến sinh viên ITEC về thủ tục gia nhập Hội sinh viên ĐHKHTN như sau:

Sinh viên điền vào mẫu Đơn xin gia nhập Hội Sinh viên (SV gặp lớp trưởng để nhận hoặc lấy tại kệ để brochure ở Văn phòng ITEC), nộp 1 tấm hình 3x4 (không dán vào đơn) và đóng phí gia nhập 3.000 đồng để làm thẻ Hội viên và Huy hiệu.

Sinh viên nộp đơn, hình và đóng phí cho lớp trưởng. Hạn chót: Thứ tư 23/02/2011.

Lưu ý: Trên đơn, các bạn điền Mục Khoa/NgànhITEC/CNTT

Sau khi tổng hợp danh sách đăng ký, Hội sinh viên trường sẽ tổ chức buổi lễ kết nạp Hội sinh viên cho các bạn đã đăng kí và hướng dẫn cách tổ chức hoạt động cho chi hội SV ITEC (dự kiến vào đầu tháng 3/2011).

Việc tham gia Hội sinh viên giúp sinh viên ITEC giao lưu với các bạn sinh viên thuộc trường ĐHKHTN thông qua các cuộc thi học thuật, các Hội thi Thể dục thể thao, Văn nghệ và có thêm cơ hội để tham gia các công tác xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng, vì vậy Trung tâm ITEC khuyến khích các bạn đăng kí tham gia.