Sinh hoạt ngoại khóa - Tìm hiểu Hội sinh viên ĐHKHTN
IMG_0819Chiều thứ tư 12.01.2011 vừa qua, các bạn sinh viên ITEC đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa vào lúc 15h00 tại phòng 11F.
Với sự hướng dẫn nhiệt tình và dí dỏm của anh Nguyễn Triều Trung (nguyên là Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHKHTN), các bạn sinh viên ITEC đã được "tham quan" 1 ngôi nhà với 5 căn phòng gồm phòng Động Não, phòng Truyền thống, phòng Gương sáng, phòng Giải trí và phòng Chia Sẻ. Mỗi căn phòng với những điều thú vị đã giúp các bạn hiểu thêm về mục đích thành lập và các hoạt động của Hội Sinh viên Trường ĐHKHTN.
Buổi sinh hoạt này là bước đầu của Trung tâm ITEC trong mục tiêu giúp các bạn sinh viên ITEC giao lưu với các bạn sinh viên thuộc trường ĐHKHTN thông qua các cuộc thi học thuật, các Hội thi Thể dục thể thao, Văn nghệ và có thêm cơ hội để tham gia các công tác xã hội, góp phần xây dựng cộng đồng.
Trong những ngày tới, Trung tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ sinh viên trong việc làm thủ tục gia nhập Hội sinh viên ĐHKHTN (sẽ có thông báo sau).