Kết quả vòng loại phần thi "Tiếng hát sinh viên" ĐHKHTN
Trong khuôn khổ hoạt động Festival ca - múa - nhạc kịch Sinh viên - Học sinh Trường ĐHKHTN lần X - 2011 (*) do Hội Sinh viên Trường tổ chức, phần thi "Tiếng hát sinh viên" đã thu hút 144 sinh viên thuộc các hệ đào tạo của Trường ĐHKHTN tham dự.

Vòng loại của phần thi đã diễn ra vào ngày 26/02/2011 vừa qua, mỗi thí sinh dự thi hát 1 bài trên nền nhạc beat tự chuẩn bị. Kết thúc vòng loại, Ban Giám khảo chọn ra 20 thí sinh có số điểm cao nhất vào vòng bán kết (**).

Trung tâm ITEC chúc mừng 2 bạn sinh viên ITEC đã vượt qua vòng loại:

Trong

Nguyễn Thanh Trọng - lớp 09BIT2

Hieu

Nguyễn Minh Hiếu - lớp Cao đẳng TCƯD 08ITEC

Mời các bạn sinh viên ITEC nhiệt tình cỗ vũ cho Thanh Trọng và Minh Hiếu trong vòng thi bán kết sắp tới sẽ diễn ra vào lúc 18g00 ngày thứ 7 (5/3) tại Giảng đường 1 - cơ sở Nguyễn Văn Cừ. Trong vòng thi này thí sinh dự thi 1 bài hát tự chọn theo chủ đề "TỰ HÀO - TIẾP BƯỚC" của Festival với ban nhạc do BTC chuẩn bị.

(*) Festival ca - múa - nhạc kịch sinh viên, học sinh ĐHKHTN TP.HCM là hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm. Mục đích của Festival năm nay nhằm:

- Chào mừng 81 năm thành lập Đảng Cộng Sản VN, 80 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản HCM, năm thanh niên 2011

- Kỷ niệm sự kiện trường ĐHKHTN - ĐHQG Tp.HCM vinh dự đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động.

- Tạo sân chơi về văn hóa, nghệ thuật quy mô lớn, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của học sinh, sinh viên.

- Gây quỹ học bổng bạn giúp bạn nhằm chăm lo cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều nỗ lực trong học tập.

- Phát huy tính sáng tạo, sự đoàn kết của các HS-SV thuộc ĐHKHTN

- Mở rộng mối quan hệ giao lưu học hỏi với sinh viên các trường ĐH - CĐ trong thành phố.

(**) Thông tin từ Website Đoàn TN - Hội sinh viên Trường ĐHKHTN: