Cấp thẻ công nhận Quốc tế (ISIC) miễn phí cho Sinh viên

Số: 32 /TBTTHTSV – 2010

TP.Hồ Chí Minh, ngày16 tháng 12 năm 2010

V.v Cấp thẻ công nhận Quốc tế (ISIC) miễn phí cho Sinh viên

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được hưởng những ưu đãi từ trên 1000 doanh nghiệp (trung tâm ngoại ngữ, nhà hàng, …); có cơ hội tham gia câu lạc bộ Thẻ sinh viên Quốc tế để trao đổi học tập, giao lưu với bạn bè trong và ngoài nước, đồng thởi khẳng định vị thế của sinh viên Việt Nam với sinh viên toàn cầu;

Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Du Lịch Ngôi Sao Phương Đông (Orient Star) tổ chức chương trình “Cấp thẻ công nhận Quốc tế miễn phí” cho Sinh Viên:

1. Mục tiêu:

+ Cấp phát thẻ miễn phí cho sinh viên – học sinh Việt Nam được công nhận quốc tế và hưởng những ưu đãi giảm giá cho sinh viên – học sinh trên toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng.

+ Sử dụng uy tín và mạng lưới của Hiệp hội ISIC để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của các trường, sinh viên – học sinh tại Việt Nam.

+ Nắm bắt, thông tin và đưa ra những định hướng kịp thời về sự chuyển dịch trong sinh viên, nhu cầu lao động xã hội, để định hướng tốt nghề nghiệp cho sinh viên và đảm bảo được việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

+ Xây dựng hệ thống ưu đãi tại Việt Nam với hơn 40.000 doanh nghiệp.

+ Tạo cơ hội tham gia các chương trình trao đổi văn hóa, giao lưu và du lịch quốc tế cho sinh viên – học sinh Việt Nam.

1. Lợi ích của Sinh viên

+ Sinh viên được cấp thẻ ISIC có giá trị 4 năm.

+ Sinh viên – học sinh được sử dụng miễn phí sim điện thoại trả trước của VietnamMobile có tài khoản 200.000VNĐ khi kích hoạt, và tặng thêm 90.000VNĐ/ tháng trong 12 tháng tiếp theo.

+ Sinh viên – học sinh được sử dụng ISIC cho hơn 4000 điểm giảm giá tại Việt Nam và trên 44.000 điểm giảm giá trên thế giới.

+ Sinh viên được tải các phần mềm và học các chương trình đào tạo của Microsoft trên website www.dreampark.com miễn phí.

+ Sinh viên được tặng 1 phiếu gọi từ Skype đến điện thoại di động hoặc máy bàn miễn phí.

+ Có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng sống miễn phí do Orient Star kết hợp tổ chức.

+ Cơ hội tham gia câu lạc bộ Thẻ sinh viên quốc tế để trao đổi học tập, giao lưu với bạn bè trong và ngoài nước, rèn luyện thêm các kỹ năng mềm, kỹ năng sống và kỹ năng tiếng Anh.

+ Cơ hội tham gia xét chọn hỗ trợ tài chính tham gia chương trình “Work and Travel” hàng năm.

1. Cách thức đăng ký

- Thời gian đăng ký: từ ngày 16/12/2010 đến 30/04/2011.

- Số lượng thẻ phát hành: 30.000 thẻ.

- Chi phí phát hành thẻ: 300.000 đồng/Sinh viên. Phí được hoàn lại khi không tiếp tục sử dụng thẻ.

- Địa điểm đăng ký: Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên – ĐH.KHTN tại 2 cơ sở (Nguyễn Văn Cừ và Linh Trung)

- Thủ tục đăng ký:

• Phiếu đăng ký (nhận tại Trung tâm hỗ trợ sinh viên).
  • 2 tấm hình 3x4.
  • Bản photo Thẻ sinh viên và CMND.

- Ưu đãi cho các bạn đăng ký sớm:

• Thẻ học tiếng Anh trực tuyến 3 tháng của EF trị giá 117 Euros.
  • Sim VietnamMobile trị giá 200.000đ khi kích hoạt và được tặng thêm 90.000đ cho 12 tháng tiếp theo.

Chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm hỗ trợ sinh viên

• Cơ sở Nguyễn Văn Cừ: 38.320.287gặp chị Hằng hoặc anh Cường (Văn phòng Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Viên bên cạnh Trung tâm Ngoại ngữ ĐHKHTN - cổng quầy sách).
  • Cơ sở Linh Trung: 544.390.64 gặp chị Hương Anh hoặc anh Thật

Thông tin từ Website Đoàn - Hội SV ĐHKHTN