Chương trình thăm quan công ty TMA

Trung tâm Đào tạo Quốc tế

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC VÀ HỆ THỐNG MẠNG, VIỄN THÔNG TẠI TMA

Giới thiệu công ty TMA

Ci090207102958Công ty TMA Solutions có tên tiếng Việt là Công ty Tường Minh. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ phần mềm ( phát triển, kiểm thử, bảo trì, ...), dịch vụ chuyên nghiệp ( an ninh mạng, tích hợp hệ thống), giáo dục và đào tạo.
Thị trường chính của công ty là Bắc Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Địa chỉ: 111 Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Quận Phú Nhuận

Website: http://www.tma.com.vn

Chương trình tham quan

Đối tượng tham dự: sinh viên lớp 09BIT1, 09BIT2, 09CIT1, 09CIT2, 10CIT1, 10CIT2

Thời gian: Thứ bảy, ngày 05 tháng 03 năm 2011.

Sinh viên tập trung tại cổng trường ĐH Khoa học Tự nhiên lúc 7h00 và có mặt tại công ty TMA lúc 8h00

Mục tiêu: Sinh viên có cơ hội thăm quan môi trường làm việc thực tế tại công ty chuyên về lĩnh vực Tin học tại Tp.HCM. Ngoài ra sinh viên còn được giới thiệu những kĩ năng và yêu cầu của công ty khi tham gia tuyển dụng và làm việc.

Chương trình Seminar

• Giới thiệu TMA & Nhu cầu tuyển dụng. Chương trình đào tạo đặc biệt cho sinh viên để gia nhập TMA
  • Thăm quan hệ thống mạng và viễn thông và môi trường làm việc tại TMA
  • Q&A

• Thời gian đăng kí: từ ngày ra thông báo tới hết ngày 02/03/2011
  • Sinh viên đăng kí trực tiếp với cô Lan Anh tại văn phòng trung tâm ITEC.
  • Nếu có thay đổi hoặc yêu cầu thêm thông tin vui lòng gọi tới số 38303625 hoặc 0937416633(Cô Lan Anh)

Ban_Do_TMA