Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2011
XuanTinhNguyen2011
Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên tham gia hoạt động tình nguyện trong dịp Tết, nêu cao tinh thần vì cộng đồng, chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vui Tết, Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM phát động Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2011. Trong tinh thần đó, BCH Hội sinh viên Đoàn trường ĐHKHTN triển khai thực hiện 2 nội dung: Quyên góp Xuân tình nguyện (lịch blog 5 tờ) và Tuyển quân đội hình thực hiện sách nói cho người khiếm thị. Mời các bạn xem thông báo trong file đính kèm.

Vì hiện tại ITEC chưa thành lập Chi Hội sinh viên tại ITEC nên thông tin được gửi đến sinh viên ITEC hơi trễ, bạn nào muốn tham gia Đội hình thực hiện sách nói cho người khiếm thị thì đến văn phòng Đoàn Trường ĐHKHTN (phòng F106, lầu 1 dãy nhà F đối diện cổng chính) để đăng ký và thử giọng vào giờ hành chính ngày thứ hai 17/01/2011.

Trung tâm Đào tạo Quốc tế khuyến khích các bạn tham gia Hội thu “Góp nhặt yêu thương” và Thực hiện gia công thành nguyên liệu sản xuất sách chữ nổi từ ngày 17-23/01/2011.