Trung tâm ITEC tham gia tư vấn mùa thi năm 2011

P1050484Trong tháng 2/2011, trung tâm ITEC cùng ĐH KHTN đã tham gia một số ngày hội Tư vấn tuyển sinh do báo Tuổi trẻ và báo Thanh niên tổ chức. Tại Tp.Hồ Chí Minh tư vấn tại các địa điểm như ĐH Bách Khoa, nhà văn hóa Thanh Niên, THPT Ngô Quyền, THPT Lê Hồng Phong. Ngoài ra, trung tâm ITEC còn tham gia tư vấn tại các tỉnh thành như: Cần Thơ, Ninh Thuận, Đà Lạt, Đức Trọng. Ngày hội tư vấn tuyển sinh là cơ hội để các trường ĐH Đại học, Cao Đẳng, Trung Cấp giới thiệu các thông tin chương trình đào tạo tới khối học sinh THPT. Trong năm 2011, trung tâm ITEC tiếp tục tuyển sinh chương trình Cử nhân Công Nghệ Thông Tin AUT khóa 5. Đây là chương trình Liên kết giữa trường ĐH KHTN và trường ĐH AUT(NewZealand). Chương trình xét tuyển tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPT và tuyển thẳng đối với các thí sinh có điểm thi đại học khối A hoặc khối D lớn hơn hoặc bằng điểm sàn của bộ GD&ĐT vào năm xét tuyển.