Lớp liên thông 09CIT1, 09CIT2, học với giảng viên Petteri Kaskenpalo của ĐH AUT

IMG_1101Từ ngày 14 tới ngày 22 tháng 2 năm 2011, lớp 09CIT1 và 09 CIT2 tiếp tục học với giảng viên Petteri Kaskenpalo của ĐH AUT- New Zealand. Học phần Information Security Management nằm trong học kì cuối của chương trình học.  Với học phần này, sinh viên cùng làm việc nhóm, luyện tập kĩ thuyết trình và học tập trao đổi với thầy bằng Tiếng Anh. Giảng viên Petteri cũng làm việc với sinh viên 2 lớp về học phần Research & Development Project – là đồ án tốt nghiệp của sinh viên. Những yêu của của ĐH AUT với sinh viên trong quá trình làm đồ án cũng như những thắc mắc từ phía sinh viên được thầy Petteri trả lời trực tiếp. Sau khi hoàn thành học phần với thầy Petteri, sinh viên 2 lớp 09CIT1 và 09CIT2 tiếp tục học với thầy William Liu học phần Information Security Technologies.