Cuộc thi Clip Sinh Viên ITEC Vươn Tới Tương Lai

Trung tâm Đào tạo Quốc tế

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

 

THÔNG BÁO THAM DỰ CUỘC THI

CLIP SINH VIÊN ITEC VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI

 

Nhằm góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể sinh viên ITEC và thực hiện kế hoạch quảng bá hình ảnh,  trung tâm Đào tạo Quốc tế - trường ĐH KHTN tổ chức cuộc thi CLIP SINH VIÊN ITEC VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI. Đối tượng tham dự cuộc thi là toàn thể sinh viên ITEC. Đây cũng là cơ hội tốt để sinh viên ITEC giao lưu, học hỏi và thử sức trong lĩnh vực tạo video.


Hình thức tổ chức:

Mỗi lớp có ít nhất một đội giới thiệu về lớp mình, số lượng các đội của mỗi lớp không hạn chế, có thể gồm một hoặc nhiều người.

Mỗi đội đăng kí 1 clip, thời gian cho mỗi clip từ 5 phút-10 phút, sử dụng thống nhất chuẩn AVI với chất lượng DVD (NTSC và PAL, độ phân giải tối thiếu nên là 720x480 (4:3))(chi tiết về các chuẩn video khác có thể liên hệ bộ phận kĩ thuật)

Nội dung các clip:

Clip có thể xoay quanh các nội dung: Giới thiệu về trung tâm ITEC; Giới thiệu về tấm gương các thầy cô giáo, sinh viên của trung tâm; Tình cảm thầy cô, bạn bè; Niềm đam mê với ngành học và mong muốn của sinh viên trong tương lai….
Đăng ký tham gia:

Vòng 1:

Các nội dung trong clip được biên tập và làm thành kịch bản, có thuyết minh cho ý tưởng kịch bản trước khi triển khai. Toàn bộ nội dung kịch bản, thuyết minh (cùng các thành viên trong nhóm thực hiện kèm theo điện thoại, email liên lạc) được in, đóng bìa mềm và nộp tại văn phòng trung tâm ITEC 11H. Thời gian đăng ký tham dự và nộp kịch bản: trước 16h ngày 27/04/2011.
Kịch bản cần nêu rõ ý tưởng, nội dung, phương pháp mà cá nhân hay nhóm thực hiện định làm, tiêu chí kỹ thuật (dự định) có thể thực hiện. Tiêu chí chính đánh giá kịch bản sẽ là nội dung của kịch bản và mức độ phù hợp trong cuộc thi. Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm kịch bản đăng ký và chọn ra các kịch bản tốt, hỗ trợ một phần kinh phí triển khai thực hiện clip. Thời gian thông báo kết quả là ngày 02/05/2011 trên website ITEC: www.itec.hcmus.edu.vn

Vòng 2:

Mỗi kịch bản lọt vào vòng 2 sẽ được hỗ trợ kinh phí 200.000 đồng.  Trung tâm ITEC sẽ hỗ trợ thông tin về trường và trung tâm; tạo điều kiện cho sinh viên quay phim tại văn phòng, lớp học, phòng máy; hướng dẫn về kĩ thuật trong quá trình làm clip. Để nhận được sự hỗ trợ, sinh viên phải trình ban tổ chức những yêu cầu hỗ trợ để ban tổ chức xét duyệt và sắp xếp.

Video clip được ghi vào đĩa CDR có vỏ cứng bảo vệ (chọn loại đĩa tốt để đề phòng đĩa bị lỗi), trên bề mặt đĩa có ghi thông tin về trưởng nhóm, tên lớp, tên video clip. Nội dung chứa trong đĩa CDR bao gồm video clip, bản thuyết minh và kịch bản của video clip (lưu ý có cả thông tin về nhóm thực hiện video clip). Hạn cuối cùng nhận video clip là 16h ngày 20/05/2011 tại văn phòng trung tâm ITEC 11H. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về các lỗi kỹ thuật liên quan đến video clip (đĩa hỏng, sai chuẩn, sai định dạng file video…).
Ban tổ chức cũng tiến hành đăng tải các clip cho sinh viên bình chọn trên website tại website ITEC:  www.itec.hcmus.edu.vn

Thời gian bình chọn: Từ ngày 21/05/2011 tới hết ngày 27/05/2011.

Giải thưởng:

Lễ trao giải thưởng: 14h ngày 28/05/2011

Giải thưởng do ban tổ chức bình chọn:

1 giải nhất: 1.000.000 đồng

1 giải nhì:      800.000 đồng

1 giải ba:       600.000 đồng

Giải thưởng bình chọn qua mạng: 500.000 đồng

 

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ văn phòng trung tâm ITEC gặp cô Lan Anh hoặc email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: