Kết quả vòng 1 cuộc thi Clip Sinh Viên ITEC Vươn Tới Tương Lai

Trung tâm Đào tạo Quốc tế

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên


KẾT QUẢ VÒNG 1 CUỘC THI

CLIP SINH VIÊN ITEC VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI 

Sau khi xét duyệt kịch bản của các đội đăng kí tham dự cuộc thi CLIP SINH VIÊN ITEC VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI , ban tổ chức xin thông báo danh sách những đội thi tiếp tục lọt vào vòng 2:  

  1. Nguyễn Hoàng Phương(CĐ 08), Nguyễn Hồng Phúc(09BIT1)  
  2. Trương Ngọc Nhung(10BIT1)  
  3. Nguyễn Văn Thái(10BIT1)  
  4. Phan Thái Thức(09BIT1), Đoàn Thiện Hoa Nghiêm(10BIT2)  
  5. Nguyễn Vũ Lộc, Nguyễn Thế Lộc, Nguyễn Phương Linh, Ngô Hải Châu- 10BIT1  
  6. Huỳnh Thị Thu Hương (10CIT1)
  7. Đỗ Tiến Bách Đăng(10BIT2)

Các đội lọt vào vòng 2 sẽ nhận kinh phí hỗ trợ là 200.000 VNĐ/clip vào ngày 06/05/2011 tại văn phòng ITEC(gặp chị Lan Anh)

Trung tâm ITEC sẽ hỗ trợ thông tin về trường và trung tâm(thông tin giới thiệu, hình ảnh, video). Tạo điều kiện cho sinh viên quay phim tại văn phòng, lớp học, phòng máy; hướng dẫn về kĩ thuật trong quá trình làm clip. Để nhận được sự hỗ trợ, sinh viên phải trình ban tổ chức những yêu cầu hỗ trợ để ban tổ chức xét duyệt và sắp xếp.

Video clip được ghi vào đĩa CDR có vỏ cứng bảo vệ (chọn loại đĩa tốt để đề phòng đĩa bị lỗi), trên bề mặt đĩa có ghi thông tin về trưởng nhóm, tên lớp, tên video clip. Nội dung chứa trong đĩa CDR bao gồm video clip, bản thuyết minh và kịch bản của video clip (lưu ý có cả thông tin về nhóm thực hiện video clip). Hạn cuối cùng nhận video clip là 16h ngày 20/05/2011 tại văn phòng trung tâm ITEC 11H. Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về các lỗi kỹ thuật liên quan đến video clip (đĩa hỏng, chất lượng quay kém)
Ban tổ chức cũng tiến hành đăng tải các clip cho sinh viên bình chọn trên website tại website ITEC:  www.itec.hcmus.edu.vn

Thời gian bình chọn: Từ ngày 21/05/2011 tới hết ngày 27/05/2011


Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi vui lòng liên hệ văn phòng trung tâm ITEC gặp chị Lan Anh hoặc email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: