Giải bóng đá trong nhà ITEC CUP

Giải bóng đá ITECCUP-2009 do trung tâm Đào tạo quốc tế ITEC đứng ra tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của sinh viên ITEC và sinh viên ĐHKHTN hệ Tiên Tiến, chia làm 2 bảng với 10 đội. Qua vòng đấu loại, 4 đội 09CIT, 09BIT1, 09BIT2, 07CTT được đánh giá là những đội có lối chơi ổn định, biết tổ chức đội hình hợp lý và kĩ thuật tốt tiếp tục vào vòng bán kết. Tuy nhiên lối đá kĩ thuật của đội 09CIT và lối đá sức mạnh của đội 07CTT buộc 2 đội 09BIT1 và 09BIT2 phải dừng chân và gặp nhau trong trận tranh ba tư.

Chung kết ITEC cup diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Tri Phương giữa 2 đội 09 CIT và 07CTT ngày 23-12 đã mang lại cho khan giả những màn trình diễn đẹp mắt. Với đội hình mạnh nhất, ngay từ những phút đầu trận đấu, đội 07CTT đã ghi 1 bàn thắng đẹp vào lưới 09CIT. Tuy bị dẫn trước, 09CIT vẫn giữ vững đội hình cùng lối đã “kèm chặt phản công nhanh”, vào cuối hiệp 1 ghi được bàn thắng gõ hòa. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-1 đẩy không khí trận đấu “đã nóng càng thêm nóng”. 07CTT có thể lực tốt cùng những cú sút xa cực mạnh là điều làm các cầu thủ 09CIT lo lắng nhất. Tuy nhiên, 09CIT với tinh thần “đá hết mình-đá đẹp” tự tin bước vào hiệp 2. Lại một lần nữa, 07CTT lại là đội dẫn bàn trước vào đầu hiệp 2. Như các bạn đã biết, bóng đá trong nhà 1 đội chỉ có 6 cầu thủ và thời gian 1 hiệp đấu là 20 phút. Những đội dẫn trước luôn có ưu thế về tâm lý. Cách duy nhất với 09CIT lúc này là phải giữ bình tĩnh, phối hợp ăn ý hơn nữa. Và 09CIT đã làm được, gỡ hòa 2-2 vào giữa hiệp đấu. 07CTT đã nhiều lần làm cổ động viên của 09CIT phải thót tim bởi những cú sút cực mạnh nhưng hơi kém phần may mắn. Các cầu thủ 09CIT với sự bền bỉ, phối hợp ăn ý và trên hết là kĩ thuật điêu luyện đã không làm phụ lòng các cổ động viên với 1 bàn thắng đẹp vào cuối hiệp 2 nâng tỷ số trận đấu lên 3-2. Tiếng còi kết thúc chung kết ITECCUP vang lên trong niềm vui của đội vô địch 09CIT. Ths.Trần Công Danh(phó giám đốc trung tâm ITEC) đã lên trao cờ, cup và phần thưởng cho 2 đội.

ITECCUP kết thúc trong tinh thần đoàn kết, giao lưu và một lần nữa khẳng định “sinh viên ITEC học tốt, chơi thể thao tốt”

Kết quả:

Giải nhất: 09CIT(lớp liên thông cử nhân AUT) nhận giải trị giá 1 triệu đồng

Giải nhì: 07CTT(lớp Tiên Tiến) nhận giải trị giá 8 trăm ngàn đồng

Giải ba: 09BIT2(lớp Cử nhân quốc tế) nhận giải trị giá 6 trăm ngàn đồng

Giải tư: 09BIT1(lớp Cử nhân quốc tế) nhận giải trị giá 4 trăm ngàn đồng

Người viết: Lan Anh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: