Hội thảo chương trình Cao Đẳng Ứng dụng 2009

-----o0o-----

THƯ MỜI HỘI THẢO

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG TĂNG CƯỜNG ỨNG DỤNG

Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC – ĐH KHTN TP.HCM kính mời các Quí phụ huynh, sinh viên đã trúng tuyển hệ Cao Đẳng của trường ĐHKHTN đến tham dự buổi hội thảo giới thiệu chương trình Cao Đẳng Tăng Cường Ứng Dụng của trường Đại học Khoa học Tự Nhiên

Tham dự hội thảo quý vị phụ huynh, sinh viên sẽ được Ban Giám Đốc trung tâm ITEC giới thiệu cụ thể về nội dung chương trình đào tạo, điều kiện học tập, các ưu điểm của chương trình, học phí, học bổng.

Những thắc mắc về chương trình Cao Đẳng Tăng Cường Ứng Dụng của quý vị sẽ được Ban Giám Đốc giải đáp trực tiếp trong buổi hội thảo

Thời gian: 17h, chiều thứ Bảy, ngày 10/10/2009

Địa điểm: Phòng Hội Thảo, tầng Trệt, Tòa nhà I. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM. 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5.

Rất mong sự có mặt của quý vị

Để tham gia hội thảo các bạn vui lòng liên hệ với cô Lan Anh tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Phòng 11H, lầu 11, tòa nhà I