Lễ ký kết chương trình cử nhân CNTT với ĐH AUT NEW ZEALAND

 

Ngày 14/7/2009, trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên TP.HCM và ĐH Công lập Công nghệ Auckland đã ký kết hợp tác đào tạo chương trình Cử nhân CNTT Quốc tế.
 

Theo Tiến sĩ Vũ Hải Quân - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH KHTN, sinh viên theo học chương trình cử nhân này sẽ chỉ học trong 3,5 năm; trong đó, 2 năm đầu SV sẽ học với các giảng viên ĐH KHTN (có tăng cường tiếng Anh để SV làm quen với các thuật ngữ chuyên ngành). Còn lại 1 năm rưỡi cuối, SV sẽ học theo chương trình của AUT do các giáo viên AUT giảng dạy (nếu đủ điều kiện, SV có thể chuyển tiếp sang học tại New Zealand). Trong chương trình, sinh viên được hỗ trợ giáo trình và được cấp tài khoản truy cập vào tất cả các tài nguyên học tập của AUT để học tập, nghiên cứu.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình này sẽ nhận bằng cử nhân theo tiêu chuẩn Quốc tế (World Class Education) do trường  AUT cấp và được ưu tiên giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đối tượng tuyển sinh của chương trình là học sinh tốt nghiệp PTTH và hoàn thành bài thi sơ tuyển và các thí sinh thi ĐH năm 2009; đặc biệt các thí sinh thi ĐH năm 2009 có tổng điểm lớn hơn điểm sàn quy định của Bộ GDĐT sẽ tuyển thẳng.

Ngoài ra, đối với thí sinh đã có bằng CĐ, Diploma Quốc tế hoặc sinh viên đang theo học năm 3 khoa CNTT có thể theo học chương trình liên thông AUT trong thời gian 2 năm.

Do áp dụng quy chế tín chỉ mới nên sinh viên có thể rút ngắn thời gian học, tiết kiệm thời gian và chi phí. Dự kiến, khóa học đầu tiên sẽ khai giảng vào đầu tháng 9/2009.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình này cũng có thể tiếp tục học cao hơn tại AUT hoặc các trường ĐH khác trên thế giới. Điều kiện tốt nghiệp: hoàn thành, đạt điểm thi tất cả các môn học của chương trình và đạt trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc tương đương. Sinh viên được phép kéo dài chương trình học tối đa 2 năm.

  

Các Hình Ảnh Liên Quan

  

Mọi chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ cô Lan Anh: 08.3.8303625


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: