Tiếp Hiệu trưởng trường Computing and Mathematical Sciences

 

Từ ngày 31/08 đến ngày 05/09 năm 2009, hiệu trưởng trường Computing and Mathematical Sciences (ĐH AUT), GS Ajit Narayanan sẽ qua thăm để trao đổi và thúc đẩy tiến hình hợp tác đào tạo giữa ĐH AUT và ĐH Khoa học Tự nhiên. Cùng đi với GS còn có Terry Brydon, Trưởng phòng Quản lý và Adelaide Carleton, trưởng phòng Đào tạo.

 

Hai bên sẽ trao đổi về tình hình tuyển sinh, bàn về việc xây dựng trung tâm tài nguyên học tập của AUT tại ĐH KHTN. Phía AUT cũng huấn luyện cho bộ phận tuyển sinh của Trung tâm ITEC các qui trình quản lý giáo vụ: quản lý sinh viên, quản lý điểm, các thủ tục, hồ sơ …

 

GS. Ajit Narayanan cũng sẽ thuyết trình cho các GV, SV Khoa CNTT các kết quả nghiên cứu mới nhất về bảo mật dữ liệu.

 

Ngày 01/09/2009 GS Ajit Narayanan cũng sẽ tổ chức hội thảo gặp gỡ các SV đăng ký học chương trình cử nhân AUT để giới thiệu các thông tin về trường AUT, thông tin về khóa học, giải đáp các thắc mắc cho SV và gia đình. Buổi hội thảo sẽ bắt đầu lúc 8g30 sáng ngày 01/09 tại hội trường nhà I, trường ĐH KHTN, 227 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5.

 

Đại học AUT là trường Đại học được xếp thứ 3 trong Top các trường ĐH tại New Zealand (Theo AA Education Networks xếp hạng) và là trường tiên phong nhất nước trong việc đa dạng hoá các chương trình đào tạo. Đại học Kỹ thuật Auckland (AUT) là trường Đại học lớn, cung cấp một chương trình toàn diện và đa dạng về khoá học từ chương trình Dự bị Đại học cho đến Đại học và Sau Đại học. Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM là trường ĐH lớn của cả nước kể cả qui mô, cơ sở vật chất đến chất lượng đào tạo. Công nghệ Thông tin là ngành mũi nhọn của Trường. Mỗi năm, trường đào tạo khoảng 500 cử nhân chính qui ngành CNTT và tất cả đều có việc làm.

  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐH AUT

 

AUT Hotel & Restaurant Studies Building

AUT Learning Centre

AUT – New Business Faculty Building

CLICK HERE FOR MORE IMAGES


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: