Hội thảo chuyên đề tại trường ĐH Hùng Vương

Ngày 05/06/2009, Trung tâm ITEC- trường Đại học Khoa học Tự nhiên kết hợp với khoa CNTT và câu lạc bộ Tin học- ĐH Hùng Vương tổ chức buổi hội thảo chuyên đề giới thiệu Công nghệ và các Chương trình mới.

Tham gia buổi hội thảo có Ths.Trần Công Danh- phó giám đốc trung tâm ITEC, ThS. Nguyễn Văn Phát- phó khoa CNTT ĐH Hùng Vương, TS.Trần Minh Triết giảng viên khoa CNTT- trường ĐH KHTN cùng các thầy cô và các bạn sinh viên.

Tại buổi hội thảo chuyên đề TS.Trần Minh Triết giới thiệu về một lĩnh vực Công nghệ mới “Phát triển ứng dụng trên thiết bị di động với .NET Compact Framework” với nhiều hình ảnh, demo, hiệu ứng sinh động. Sau phần trình bày của thầy, các bạn sinh viên đã nêu nhiều câu hỏi và nguyện vọng được tìm hiểu sâu hơn về đề tài.

 

Trong buổi hội thảo chuyên đề, các bạn sinh viên còn được biết thông tin mới về Chương trình Liên thông Cử nhân Quốc tế ngành CNTT. Theo Ths. Trần Công Danh trình bày trong phần giới thiệu thông tin, sinh viên hệ CĐ CNTT-ĐH Hùng Vương hoặc sinh viên năm 3- ĐH Hùng Vương  sau khi tốt nghiêp có thể đăng kí học chương trình Liên Thông Cử nhân Quốc tế của trung tâm ITEC- trường ĐH KHTN

·         Thời gian 2 năm.

·         Đối tượng tuyển sinh là sinh viên đã có bằng Cao Đẳng trong nước và nước ngoài. Hoặc sinh viên năm 3 ngành CNTT.

·         Hoàn tất chương trình Liên thông này sinh viên sẽ được trường Đại học Công nghệ Auckland- New Zealand cấp bằng Cử nhân CNTT.

Từ kết quả thống kê phiếu thông tin của các bạn sinh viên sau buổi hội thảo, hơn 2/3 số sinh viên có nguyện vọng sau khi ra trường sẽ học Liên thông Cử nhân ngành CNTT.

Buổi hội thảo giới kết thúc tốt đẹp hứa hẹn nhiều hoạt động kết hợp giữa hai trường diễn ra trong thời gian tới. Hơn hết, buổi hội thảo đã mang tới cho các bạn sinh viên trường ĐH Hùng Vương nhiều thông tin hữu ích.

 Hình Ảnh Buổi Hội Thảo


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: