Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp

DSC00861_2

Trong ngày 27/02 và 28/02 Trung tâm Đào tạo Quốc tế  ITEC - trường ĐH KHTN đã tham dự 2 ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ (tại trường ĐH BK) và báo Thanh Niên (tại nhà Văn hóa Thanh niên) tổ chức với mục tiêu muốn giới thiệu, tư vấn đến các phụ huynh, học sinh các chương trình đào tạo Quốc tế của trường KHTN cho 2 ngành Công nghệ Thông tin và Quản trị Thông tin. Chương trình này tạo cho các thí sinh có thêm một cơ hội chọn lựa cho định hướng học vấn của mình trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới. Một số sự kiện và thông tin chính mà các tư vấn viên muốn chuyển tải đến các phụ huynh, học sinh trong ngày hội:

• Tuyển sinh chương trình Cử nhân Quốc tế ngành CNTT & QTTT. Chương trình học hoàn toàn tại Việt nam – lấy bằng cử nhân Quốc tế
  • Chương trình Tư vấn du học ONLINE với báo Thanh Niên tổ chức lúc 10h sáng thứ bảy, ngày 13/3/2010  tại website báo Thanh Niên: www.thanhnien.com.vn
  • Hội thảo giới thiệu chương trình Liên thông Cử nhân CNTT lúc 9h30, ngày 20/3/2010 tại phòng I23, lầu 2, tòa nhà I, trường ĐH KHTN, 227 Nguyễn Văn Cừ

Một số hình ảnh liên quan