Tư vấn trực tuyến về thủ tục, visa và học bổng du học
(TNO) Trung tâm Đào tạo quốc tế (ITEC), Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (thuộc ĐH Quốc Gia TP.HCM) phối hợp với báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về chủ đề "Học bổng và visa du học" vào lúc 10 giờ sáng ngày 13.3.2010 trên Thanh Niên Online.

Tham gia buổi tư vấn gồm có:

- TS Vũ Hải Quân - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, trường ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM.

- Bà Jillian Bonnardeaux, Phó Lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM.

Ngoài ra còn có các khách mời online từ nước ngoài như:

- Ông Jason Knapp, Trưởng ban Quan hệ Quốc tế, James Cook University Brisbane (JCUB, Australia).

- Bà Karola Stinson, Giám đốc chương trình quốc tế, University of the Fraser Valley (UFV, Canada).

- Bà Amanda Lee YitFong, Trưởng đại diện khu vực Đông Nam Á, University of West England (UWE, England).

- Bà Christine Lee, Điều phối Chương trình Quốc tế, Thompson Rivers University, (TRU, Canada).

- Ông Leo Hitchcock, Giám đốc chương trình đào tạo ngành CNTT, Auckland University of Technology (AUT).

- Ông Michelle Tan, Trưởng đại diện khu vực Đông Nam Á, Edith Cowan University (ECU).

Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm có thể đặt câu hỏi trực tuyến về tất cả các vấn đề có liên quan đến du học, visa và học bổng…

Xem chi tiết và gửi câu hỏi tại đây.