KẾT QUẢ ĐĂNG KÝ TRẢ NỢ HỌC PHẦN - BLOCK 1-7-13-19 HK1/ NH 2016-2017

Trung Tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến sinh viên Keuka kết quả đăng ký trả nợ với các lớp 13BSM, 14BSM, 15BSM, 16BSM trong block 6-12-18/ HK1-NH 2016-2017.

Mời các bạn SV xem danh sách đăng ký trả nợ thành công và không thành công tại đây. DOWNLOAD
Nếu sinh viên nào đã đăng ký và đóng học phí trả nợ nhưng không có tên trong danh sách trên thì cần đem biên lai học phí đến văn phòng ITEC lầu 3 gặp giáo vụ ( chị Vân hoặc chị Duy) hoặc kế toán ( lầu 11, tòa nhà I) để kiểm tra lại trước 11:30 sáng ngày thứ Hai 03/10/2016.

Ghi chú:

- Đối với SV đăng ký thành công nhưng không chọn tên lớp, Giáo vụ sẽ tự sắp xếp lớp cho SV, SV không được tự ý thay đổi lớp học.

- Đối với các SV nằm trong danh sách đăng ký trả nợ không thành công do chưa đóng học phí, các bạn không được phép tham gia học và mọi kết quả bài làm/ thi cử đối với học phần này sẽ không được công nhận. Giáo vụ không giải quyết các trường hợp sinh viên đăng ký và đóng học phí trễ hạn.