THÔNG BÁO KẾT QUẢ THI CY15 TERM 1 VÀ DANH SÁCH LỚP MỚI CY15 TERM 2

1. KẾT QUẢ THI ANH VĂN CUỐI KÌ CYCLE 15 TERM 1 (NGÀY 17.12.2015)

Hiện BPAV đã cập nhật kết quả Anh Văn của các lớp thi cuối kì vào ngày 17/12 theo link dưới đây. Sinh Viên theo dõi bằng cách download về.

MORNING CLASS:

LỚP ELEMENTARY

LỚP PRE INTER

LỚP INTER

LỚP EAP KATHY

LỚP EAP STEPHEN

LỚP IELTS

AFTERNOON CLASS:

UPPER

EAP

IELTS

Các lớp mới mở sẽ bắt đầu vào ngày 4/1/2016 (RIÊNG LỚP PRE INTER SẼ BẮT ĐẦU VÀO NGÀY 11/1/2016) theo danh sách sau (các bạn theo dõi trong file phần NEXT LEVEL để biết mình ở cấp độ nào)

MORNING CLASSLIST:

AFTERNOON CLASSLIST:

Giờ học các lớp buổi sáng vẫn bắt đầu từ 8h30 - 11h40 từ thứ 2 - thứ 5 hằng tuần

buổi chiều vẫn bắt đầu từ 1h10 - 4h20 từ thứ 2 - thứ 5 hằng tuần

Sơ đồ phòng học download tại đây.

Thông báo đóng học phí download tại đây.

Các bạn đóng tiền học phí tại Phòng kế toán, hạn chót ngày 30/12/2015, rồi nhận sách tại VP Anh Văn lầu 3 (phòng giáo viên), gặp chị Vân.

2. LƯU Ý VỀ VIỆC THI IELTS TRƯỚC HẠN CHO SINH VIÊN KHÓA 14, 15:

Nếu các bạn có dự định thi IELTS trước thời hạn yêu cầu của Itec (trước khi kết thúc khóa IELTS 2) các bạn phải đăng kí với Ms Vân ngay sau kì thi giữa kì cycle 15 term 2 1 tuần (form lấy tại văn phòng) VỚI NGÀY THI CÓ KẾT QUẢ TRƯỚC KHI KHAI GIẢNG LỚP MỚI.

Các trường hợp tự ý đi thi và nêu lí do chờ đợi kết quả để không tham gia khóa học tiếp theo

do kết quả đến sau khi khai giảng lớp mới :

- Nếu đạt các bạn sẽ không được hưởng chính sách hoàn phí thi IELTS theo quy định của ITEC và được dừng chương trình Anh văn tại ITEC

- Nếu không đạt các bạn vẫn phải tham gia tiếp các cấp độ AV tương ứng.

Sinh viên khóa 14 tham khảo quy định hoàn phí thi tại đây.

3. TÌNH TRẠNG CHUYÊN CẦN:

BPAV xin nhắc lại về quy định chuyên cần tại ITEC như sau để các bạn lưu ý: - Nghỉ quá 8 buổi/khóa học : Cấm thi, Rớt cấp độ hiện tại và đóng tiền tham gia khóa sau. - Đi trễ 2 lần = 1 ngày nghỉ. - Nếu nghỉ học có phép phải có Phụ huynh gọi điện thoại lên Trung tâm. Các bạn có thể theo dõi tình trạng chuyên cần của mình theo link sau:

MORNING CLASS

AFTERNOON CLASS

(Các bạn có thể theo dõi chuyên cần theo từng tuần được update vào mỗi thứ bảy, SV nhớ kiểm tra tổng cộng số ngày nghỉ của mình để lưu ý hơn về tình trạng học tập)

Nếu có thắc mắc gì, các bạn liên hệ lại ngay cho BPAV nhé.

4. CẤU TRÚC CÁC LỚP HỌC ANH VĂN CÁC KHÓA EAP, IELTS:

Khi kết thúc lớp EAP SV sẽ tham gia 2 lớp luyện thi IELTS 1 và IELTS 2. Nếu đã hoàn thành xong khóa IELTS 1 và muốn đi thi IELTS các bạn phải báo BPAV xếp ngày thi cho các bạn tại BC và IDP dựa vào điểm thi cuối khóa gần nhất. Các bạn có thể tham khảo syllabus tại đây.

Chúc các bạn học tập thật tốt.

Cảm ơn các bạn.