Cơ Hội Đến Singapore Tham Dự Lead The Change Exchange Trip 2019 (Có Học Bổng)

HẠN CUỐI: 30/6/2019

Cộng đồng Lead The Change:

Cộng đồng Lead The Change tiền thân là cộng đồng UEH Connected – cộng đồng quốc tế dành cho người trẻ và startups.

Tầm nhìn:

Tạo ra một cộng đồng toàn cầu tạo điều kiện giúp người trẻ và startups vững bước hội nhập với các chương trình đào tạo nước ngoài, cùng những cố vấn quốc tế, và mạng lưới kết nối.

Sứ mệnh:

Đưa người trẻ và các startups Việt tiếp cận với môi trường và thử thách mới, giúp mở rộng tư duy, từ đó tạo ra sự thay đổi và dẫn đầu sự thay đổi, đúng với tên gọi của cộng đồng.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

I. Về chương trình Lead The Change Exchange trip 2019 in Singapore – Key Competencies for Industry 4.0

Chương trình Lead The Change Exchange trip 2019 in Singapore – Kĩ năng cạnh tranh trong nền công nghiệp 4.0 là chương trình đào tạo kéo dài 6 ngày tại Singapore được tổ chức bởi cộng đồng Lead The Change từ ngày 9 -14.7.2019.

Lead The Change Exchange trip 2019 được thiết kế với phương pháp học tiên tiến cùng sự hướng dẫn của các chuyên gia đến từ các công ty đa quốc gia. Với mục đích giúp các nhà lãnh đạo trẻ nhận biết được những kĩ năng mang tính cạnh tranh ttrong thời đại 4.0.

Vì vậy những nội dung đào tạo trong chương trình xoay quanh chủ đề: Tư duy phản biện, kĩ năng giải quyết vấn đề phức tạp, kĩ năng giao tiếp, sáng tạo, hợp tác,… Đó là những kĩ năng trong bộ kĩ năng hội nhập trong thế kỉ 21.

Ngoài ra, chương trình được sự hỗ trợ từ Trường Đại học NUS Enterprise (National University of Singapore Enterprise), The Edge Learning Center, NUS Chua Thian Poh Community Leadership Center, Asia Centre for Social Entrepreneurship & Philanthropy (NUS) và các công ty quốc tế như Platform E by SIM, Action Community for Entrepreneurship.

Lead The Change Exchange Trip 2019 tại Singapore

II. Các hoạt động:

Các lãnh đạo trẻ tham gia chương trình Lead The Change Exchange trip 2019 sẽ có cơ hội:

• Tương tác trực tiếp với các chuyên gia, đội ngũ cố vấn quốc tế, diễn giả và những người đang làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia mà chương trình hợp tác
  • Tham gia các hoạt động tìm hiểu văn hóa của Singapore
  • Hoạt động hoàn thiện dự án theo nhóm dựa trên đề bài của Ban tổ chức.
  • Tham quan, tìm hiểu và giao lưu tại các trường đại học hàng đầu Singapore.

III. Lịch trình:

Ngày 1:

Orientation

Workshop: Social Innovation & Social Entrepreneurship

Explore local landmarks

Ngày 2:

Workshop: Cross Cultural Communication

Art Discovery

Company visit - Talkshow: Entrepreneurial Thinking

Cultural discovery

Ngày 3:

Company visit - Talkshow: Cross-cultural Collaboration

Company visit - Workshop: Innovative Mindset

Youth interaction with local buddies

Ngày 4

University visit - Design Thinking for Social Issues

Amazing race - Collaboration skills

Gardens by the Bay music & light show

Ngày 5:

Workshop: How to deliver perfect pitch

Mentoring session

The Final Pitch – Presenting Your Ideas

Certificate presentation ceremony

Ngày 6:
Singapore – Việt Nam

IV. Tiêu chí người tham gia

• Lãnh đạo trẻ, tuổi từ 18-25

• Quan tâm đến trao đổi văn hóa quốc tế

• Hứng thú tìm hiểu kiến thức chuyên sâu về khu vực ASEAN

• Khát khao học hỏi, mở rộng tầm nhìn

• Nhiệt huyết tạo ảnh hưởng đối với xã hội

• Lưu loát tiếng Anh

V. Quy trình tuyển chọn

Bước 1: Đăng kí nhận thông tin

Bước 2: Hoàn thành form tuyển chọn (Ban tổ chức sẽ gửi đến email từ 3-5 ngày kể từ khi bạn hoàn thành bước 1)

Bước 3: Phỏng vấn

Bước 4: Ngày định hướng: ứng viên đậu phỏng vấn mời phụ huynh tham dự và các bạn bè quan tâm

Bước 5: Trở thành lãnh đạo trẻ chính thức của chương trình

VI. Một số lưu ý:

Thông tin về học bổng Lead The Change Exchange Trip 2019: Tại đây (hạn 20/5/2019)

Hạn đăng ký cho chương trình Lead The Change Exchange Trip 2019 in Singapore: 30/6/2019.

Chi phí tham dự, khi đăng kí thông tin tại form đăng ký sẽ được nhận thông tin chi tiết về chương trình và thông tin về học bổng.

Đăng kí tại: Form đăng kí

Thời gian: 9 – 14.7.2019

Địa điểm: Singapore

Tham khảo thông tin về chương trình đào tạo tại Thái Lan:  Lead The Change Exchange trip 2019 in Thailand – Cross-Cultural Experiential program.

Thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ:

• Address: Floor 7, 10B Nguyen Thi Minh Khai, Dakao Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam

• Hotline: +84 933 574 688

• Fanpage: https://www.facebook.com/LeadtheChangecommunity/