Thông báo cuộc thi Caro dành cho sinh viên ITEC

Thân chào các bạn sinh viên, ITEC gửi đến các bạn thông tin về cuộc thi Caro dành cho SV ITEC:

THỂ LỆ CUỘC THI CARO DÀNH

CHO SINH VIÊN ITEC 2019

A-Mục đích:

• Tạo sân chơi cho các bạn yêu thích bộ môn cờ Caro
  • Nơi để sinh viên 02 chuyên ngành giao lưu, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp.

B- Kế hoạch tổ chức:

• Đối tượng:
             - Tất cả SV ITEC
  • Thể thức:

- Thi đối kháng trực tiếp (01 lần)

• Thời gian + địa điểm:

- Thời gian: Từ 11g15-13g15 ngày 20/06/2019

- Địa điểm: Phòng 34, Tòa nhà I.

• Đăng ký:

- Link đăng ký TẠI ĐÂY. Đăng ký trước 19/06/2019.

• Hình thức chấm điểm:

- SV nào thắng trước sẽ vào vòng trong

- BTC sẽ bốc thăm chọn cặp, kêu tên thi đấu.

• Cơ cấu giải thưởng:

- Giải nhất: tai nghe nhạc Bluetooth sành điệu không dây (trị giá 2.500.000đ)

- Giải nhì: phần quà Đồng hồ thông minh (trị giá 800.000đ)

- Giải khuyến khích (Giải tập thể_ Dành cho lớp có nhiều SV tham gia nhất): 01 phần quà trị giá 500.000đ

Tất cả thí sinh có bài dự thi hợp lệ đều được +10 điểm rèn luyện.

C - Luật thi đấu:

1. Thi đấu trên Giấy kẻ ô vuông (BTC chuẩn bị)
  2. Sử dụng bút bi hoặc bút mực rõ nét khi thi đấu.
  3. Dùng tung đồng xu để chọn người đi trước. Người đi trước là dấu X
  4. Mỗi nước đi không lâu quá 20 giây và mỗi ván cờ không kéo dài quá 20 phút, sau 20 phút sẽ bị xử hòa -> Bốc thăm chọn VĐV thắng cuộc.
  5. Bước đi thứ 2 của người đi trước phải cách bước đầu tiên tối thiểu là 1 ô vuông 3x3.
  6. Mỗi vận động viên lần lượt chọn nước đi, nhưng không được “đi lại”; tẩy xóa kí tự của mình kể cả khi được đối phương đồng ý. Mỗi 1 lượt chỉ được đánh 1 nước.
  7. Vận động viên thắng cuộc khi:
  • Có đủ 5 kí tự hoặc hơn 5 kí tự xếp liên tiếp nhau theo chiều ngang hoặc chiều dọc hoặc đường chéo. (vận động viên nào được 5 kí tự liền nhau trước là thắng).
  • Đối thủ bỏ cuộc hoặc chịu thua.
  • Quá thời gian suy nghĩ qui định (mục 4).
  1. Người thắng khi thỏa mãn 1 trong 2 điều của điều 6 cũng như tuân thủ các Luật chơi không phụ thuộc là Người thắng là người đi trước hay đi sau.
  2. Mọi phát sinh và tình huống sẽ tuân thủ quyết định cuối cùng của Trọng tài hoặc Ban tổ chức.

Danh sách SV đăng ký TẠI ĐÂY

2019-06-05_web