[ITEC Well-being team] JULY ACTION CALENDAR: ACTION FOR HAPPINESS
Header email 2.1 (1).png
Chào các bạn sinh viên và cựu sinh viên thân yêu,
Lời nhắn nhủ tháng 7 từ ITEC Well-being team:  Chúng ta không thể trốn tránh trước khó khăn sóng gió của cuộc đời, điều ta cần làm là dũng cảm đối mặt và vượt qua nỗi sợ của chính mình.
64676602_2896888237019517_3280223414815555584_o.jpg
ITEC Student Well-being team có thể không giải quyết giùm bạn được tất cả những rắc rối, nghi ngờ hay lo sợ, nhưng sẽ luôn lắng nghe những điều bạn giãi bày và cùng bạn đi tìm lời giải đáp. Để được lắng nghe hãy gửi thông tin cá nhân của bạn qua địa chỉ email itecwellbeing@itec.hcmus.edu.vn , bao gồm họ tên và MSSV để tiện liên lạc với bạn.
Ghi rõ phương thức bạn muốn được tư vấn gồm có:
  • Gặp trực tiếp người tư vấn trong ITEC Student Well-being Team vào 10h sáng thứ Sáu hàng tuần. Các bạn nhớ đăng ký trước 3 ngày là tuần nào muốn gặp nhé.
  • Gửi email vào hộp thư của ITEC Student Well-being Team để chia sẻ và đợi được phản hồi, tư vấn.
Thân mến,
ITEC Student Well-being Team.
Bottom.png