NGÀY HỘI TỔNG KẾT VÀ LỄ BẾ MẠC HỘI THAO SV KHTN LẦN IX - 2016

Bạn đã dự định gì cho chủ nhật sắp tới (ngày 10/4) chưa? Nếu chưa thì hãy đến với Ngày hội tổng kết và Lễ bế mạc Hội thao SV trường mình nhé ^^

Q: Hôm đó có gì HOT?
A: Tất nhiên là rất HOT rồi, nghe nè:
+ 7h30 sẽ có nhảy dân vũ, nhảy flashmob tưng từng sân trường luôn nè. Nếu thắng là có ngay 500.000 đồng!!!

+ 8h00 thì có thể kiểm tra lấy chứng nhận Thanh niên Khỏe nè, rồi thi Rung chuông vàng (kiến thức thể thao CƠ BẢN nhất) nữa nè, thắng Rung chuông chùa…à nhầm, Rung chuông vàng là được nhận ngay Combo 1 Áo thun và 1 cuốn sổ 20 năm đó!!!

+ 9h30 là các trò chơi vận động đầy hấp dẫn luôn nè: Đua xe đạp chậm (đăng ký cá nhân), Kéo co (đội 5 người, ít nhất 2 nữ) và đá bóng tình yêu (đăng ký theo cặp đôi 1 nam – 1 nữ). Giải thưởng thì vô cùng là “ngon” luôn nhớ:
• Đua xe đạp chậm: 100.000 đồng
• Kéo co: 500.000 đồng
• Bóng đá tình yêu: 200.000 đồng

Link đăng ký nè: http://goo.gl/forms/FK1VoqNUQx

Nếu không kịp đăng ký thì trong sáng hôm đó (10/4) các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại bàn nhé ^^

Quan trọng là các bạn được lập đội TỰ DO đó nha!!! Rủ rê thêm trường khác đi cho vui luôn nào!

Chưa hết đâu nha, kết thúc phần ngoài trời, chúng ta còn có thể tham gia theo dõi Lễ ra mắt CLB Thể thao điện tử đầu tiên được công nhận trên toàn quốc của trường mình mới thành lập nè, và Lễ bế mạc Hội thao sinh viên lần XI nữa nè.

Đi để biết được những gương mặt xuất sắc của thể dục thể thao trường mình nữa chớ smile emoticon

Đến đây rồi, các bạn còn không mau nhanh tay đăng ký và book lịch vào sáng hôm đó đi nào!!!
Bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của các phần thưởng hấp dẫn nói trên đó.
Hẹn gặp lại các bạn vào hôm đó nhé ^^~"

Thông tin từ Hội Sinh viên Trường ĐH KHTN Tp.HCM

P.S: ITEC +8 điểm rèn luyện/SV có tham gia các trò chơi trong sự kiện và gửi hình chứng minh đến email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , trong email bạn nhớ ghi rõ họ tên, MSSV, lớp nha.

BeMacHoiThao