Thông báo cuộc thi "PROUD OF US - Ready to Shine"

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến các bạn sinh viên ITEC về việc đăng ký tham dự cuộc thi "PROUD OF US - Ready to Shine" do Hội sinh viên Trường ĐHKHTN tổ chức:

ProudOfUS_manProudOfUS_W

Với chủ đề "Ready to shine - Tự tin tỏa sáng", cuộc thi “Proud of US” (tên ban đầu là Tự hào Sinh viên khoa học Tự nhiên) nhằm tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động sinh viên Khoa học Tự nhiên. Góp phần nâng cao nhận thức về “Đức – Trí – Thể - Mỹ” của sinh viên nói riêng và tuổi trẻ trong xã hội nói chung; cổ vũ, động viên sinh viên tích cực học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động từ thiện, có tấm lòng nhân ái, bao dung, biết yêu quê hương đất nước, biết chia sẻ, giúp đỡ mọi người. Bên cạnh đó cuộc thi còn tìm kiếm những gương mặt đại diện cho hình ảnh nữ sinh, nam sinh tài năng, duyên dáng, đầy bản lĩnh của trường ĐHKHTN Tp.HCM

Thời gian:

- Vòng sơ khảo: 8g-11g ngày 24/03/2016 tại cơ sở Nguyễn Văn Cừ .

- Vòng bán kết và các hoạt động đồng hành cùng thí sinh đi đến Chung kết: Bán kết: 03/04/2016. Các hoạt động đồng hành: 06-23/04/2016

- Vòng chung kết: 25/04/2016.

Đối tượng và điều kiện tham dự:

- Tất cả các nam nữ sinh viên thuộc các khối, khoa, hệ đào tạo đang theo học tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên; có kết quả học tập (điểm TB tích lũy của học kỳ gần nhất) từ 6.0 trở lên, điểm rèn luyện (đối với sinh viên năm 2,3,4) từ 70 trở lên, hạnh kiểm Khá (ở bậc THPT đối với sinh viên năm 1), không vi phạm pháp luật, nội quy nhà trường, nội quy nội trú Ký túc xá, nơi ở, không bị nhà trường, cơ quan chức năng lập biên bản kỷ luật đối với sinh viên năm nhất.

- Cuộc thi gồm 2 bảng thi đấu:

• Bảng A: Tự hào Tôi là nữ sinh
  • Bảng B: Tự hào Tôi là nam sinh

- Chưa từng kết hôn, chưa sinh con (thí sinh đã tổ chức cưới theo phong tục tập quán truyền thống của dân tộc nhưng chưa đăng ký kết hôn không được tham dự cuộc thi);

- Chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính; có đủ sức khỏe tham gia cuộc thi.

- Cam kết không chụp ảnh, quay phim với những nội dung trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Các thí sinh đã đoạt giải trong cuộc thi "Tự hào Tôi là nữ sinh" năm không được tham dự cuộc thi này.

- Hình ảnh của thí sinh BTC có quyền sử dụng cho các hoạt động truyền thông liên quan đến cuộc thi.

- Thành viên BTC sẽ không được phép tham gia cuộc thi.

- Các thí sinh và thành viên BTC phải giữ bí mật những nội dung mà cuộc thi yêu cầu.

- Các thí sinh phải tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng BTC, BGK và cuộc thi.

- Các thí sinh lọt vào TOP 30 phải ký bản cam kết với BTC.

- Các thí sinh đoạt giải (Đại sứ và các thí sinh đạt giải phụ) phải ký cam kết với Hội Sinh viên trường.

- Mọi ý kiến đóng góp và các vấn đề phát sinh vui lòng phản hồi trực tiếp về email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Hình thức đăng kí:

- Thí sinh tiến hành đăng ký online trên link http://goo.gl/forms/j0P8j71RQj do BTC cung cấp và gửi kèm 02 ảnh chân dung và 02 ảnh toàn thân có chất lượng ảnh tốt, nhìn rõ mặt, kích thước file tối thiểu từ 2MB trở lên về cho BTC qua email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước ngày Thứ Năm 24/03/2016

- Các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại địa điểm thi vòng sơ khảo - Văn phòng Đoàn thanh niên tầng 1 dãy nhà F, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ.

- Lệ phí dự thi: 10.000đ/thí sinh. Nộp trực tiếp tại vòng sơ khảo của cuộc thi.

Mời các bạn xem thông tin chi tiết về nội dung thi và cơ cấu giải thưởng tại file đính kèm: Download tại đây.