ĐÊM HỘI VĂN HÓA - CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT "KHI TÔI 20"

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến các bạn sinh viên ITEC về ĐÊM HỘI VĂN HÓA - CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT "KHI TÔI 20" sẽ được tổ chức tại sân trường ĐH KHTN cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, bắt đầu từ 17g30 Thứ bảy 26/03/2016.

Đây sẽ là chương trình hoành tráng nhất trong suốt...20 năm qua, với sự đầu tư về không gian, sân khấu lẫn chương trình nghệ thuật, với sự góp mặt của nhiều thế hệ giọng ca vàng của trường (giải cao Tiếng hát sinh viên từ cấp trường đến cả nước) cùng với dàn ca sỹ "nghe-tên-là-ai-cũng-biết-là-ai-đấy" như NSUT. Tạ Minh Tâm (Phó Giám đốc nhạc việc TP. HCM), Ca sỹ Thanh Duy Idol (Quán quân Gương mặt thân quen 2015), Ca sỹ Trần Vũ Hà My (Á quân The Voice 2013) Hãy đến cơ sở 1 từ 17g30 để giành ngay một vị trí đẹp nhất để thưởng thức chương trình này nhá.

Chương trình do Hội sinh viên Trường ĐHKHTN tổ chức, hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên nhà mình.

26March