GIẢI THI ĐẤU CẦU LÔNG ITEC 2016 - THÔNG BÁO SỐ 1

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến các bạn sinh viên ITEC về Giải thi đấu Cầu lông ITEC 2016 như sau:

ĐIỀU LỆ GIẢI CẦU LÔNG SINH VIÊN ITEC 2016

1. MỤC ĐÍCH:

-          Tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể chất cho sinh viên ITEC.

-          Là cầu nối giao lưu, gắn kết các sinh viên giữa các ngành, các khóa tại ITEC.

2. THỂ THỨC THI ĐẤU:
-    Đôi nam nữ
-    Đơn nam
-   Đơn nữ

(Mỗi VĐV chỉ được đăng ký 1 thể thức thi đấu, không được tham gia cùng lúc nhiều đội)

3. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:

-          Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 05/05/2016

-          Đăng ký đầy đủ thông tin qua đường link: http://bit.do/bTzjk
Lưu ý: các bạn vui lòng đăng nhập bằng tài khoản email để sử dụng form đăng ký trên.

4. THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:

-          Thời gian: ngày Chủ nhật 15/05/2016 từ 07g30 sáng đến 14g00 chiều (lịch thi đấu sẽ công bố cụ thể sau khi các đội bốc thăm & dán ngay tại sân thi đấu).

-          Địa điểm: nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ số 01 Lữ Gia Phường Quận 11 HCM

5. QUY ĐỊNH:

-          Phải mặc áo thun, quần thể thao, mang vớ & giày thể thao (khuyến khích các đội nên có đồng phục riêng).

-          Thí sinh tự chuẩn bị vợt.

-          Cầu lông thi đấu + nước uống BTC sẽ cung cấp.

6. LUẬT THI ĐẤU:

-          Áp dụng luật thi đấu Cầu lông do Ủy ban Thể dục Thể thao Quốc gia ban hành. (Tham khảo thêm tại đây: http://ttgdtc.vnu.edu.vn/node/655)

-          Đấu liên tục & loại trực tiếp, mỗi trận thi đấu 3 set thắng 2 (mỗi set 15)

-          Trọng tài kêu tên 3 lần mà không có mặt coi như đội bỏ cuộc.

7. CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC:

-          Các VĐV có quyền khiếu nại với trọng tài. Sau khi trọng tài ghi nhận và xử lý thì phải chấp hành nghiêm túc quyết định của trọng tài.

-          Mọi tình huống xảy ra ngoài quy định trong điều lệ sẽ do Ban tổ chức hoàn toàn quyết định.

-          Trong quá trình thi đấu, những VĐV không chấp hành theo điều lệ của Ban tổ chức hoặc có hành vi gây gổ, đánh nhau sẽ bị: loại khỏi giải, nhận biên bản kỷ luật từ ITEC & bị -3 điểm rèn luyện.

8. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Mỗi thể thức thi đấu gồm các giải thưởng sau:

• Giải nhất: cờ lưu niệm + 500.000đ/thành viên
  • Giải nhì: cờ lưu niệm + 300.000đ/thành viên
  • Giải ba: cờ lưu niệm + 200.000đ/thành viên

Lưu ý: Tất cả VĐV tham gia đều được +8đ rèn luyện vào mục III.3.2 theo Quy chế Đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên ITEC hiện hành.

2016_ITEC_BadmintonChampionship