GIẢI THI ĐẤU CẦU LÔNG ITEC 2016 - THÔNG BÁO SỐ 2

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến các bạn sinh viên ITEC về Thông báo số 2 Giải thi đấu Cầu lông ITEC 2016 như sau:

Danh sách Sinh viên ITEC tham gia Giải Cầu lông ITEC 2016

Các bạn kiểm tra danh sách đăng ký, nếu có sai sót vui lòng báo ngay cho BTC để kịp thời điều chỉnh.

Nếu các bạn đã đăng ký nhưng không tham dự được thì vui lòng thông báo ngay cho BTC qua email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc ĐT: 0908873232 (anh Nhân).

Giải thi đấu Cầu lông ITEC 2016 sẽ được tổ chức như sau:

• Thời gian: ngày Chủ nhật 15/05/2016 từ 07g30 sáng đến 13g30 chiều
  • Địa điểm: nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ số 01 Lữ Gia Phường Quận 11 HCM

Lưu ý:

- Tất cả VĐV phải mặc áo thun, quần thể thao; mang vớ & giày thể thao (khuyến khích các đội đánh đôi nên có đồng phục riêng).
 - Lịch thi dấu, phân đội, chọn sân sẽ được bốc thăm & thông báo ngay tại nơi thi đấu -> VĐV nào không nắm kịp thông tin vui lòng liên hệ tại bàn của BTC.
 - VĐV tự chuẩn bị vợt. Cầu lông + nước uống BTC sẽ cung cấp.
 - Nên ăn nhẹ trước khi thi đấu. Trọng tài kêu tên 3 lần Đội/VĐV không có mặt coi như bỏ cuộc.
 - Tất cả VĐV tham gia đều được Phòng Công tác sinh viên +8đ rèn luyện

CHÚC TẤT CẢ CÁC ĐỘI/VĐV CÓ 1 GIẢI ĐẤU THẬT VUI & BỔ ÍCH !!

Xem thêm: GIẢI THI ĐẤU CẦU LÔNG ITEC 2016 - THÔNG BÁO SỐ 1