KẾT QUẢ GIẢI THI ĐẤU CẦU LÔNG ITEC 2016

Ngày 15/05/2016, Trung tâm đào tạo quốc tế (ITEC) đã tổ chức giải Cầu lông dành cho toàn thể sinh viên ITEC tại Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ (số 01 đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, HCM). Đến với giải năm nay, ngoài gần 60 vận động viên ITEC tham dự còn có sự góp mặt của một số tay vợt khách mời đến từ Chương trình Đặc biệt của Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH KHTN.

VDV

Ảnh: Vận động viên tham gia Giải cầu lông ITEC 2016

Giải đấu năm nay có đến 03 thể thức cho các vận động viên lựa chọn: đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ với hình thức Thi đấu loại trực tiếp.

BocThamDonNu

Ảnh: Bốc thăm thi đấu thể thức Đơn Nữ

BocThamDonNam

Ảnh: Bốc thăm thi đấu thể thức Đơn Nam

BocThamDoiNamNu

Ảnh:Bốc thăm thi đấu thể thức Đôi Nam Nữ

Dù các vận động viên ITEC không thi đấu thường xuyên nhưng với tinh thần nhiệt huyết hòa vào tiếng nhạc sôi nổi & tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên đã tiếp thêm lửa cho các vận động viên cố hết mình trong từng pha đấu tạo thêm phần kịch tính, gay cấn cho giải đấu năm nay.

ThiDau3Ảnh: Các trận cầu tại Giải Cầu lông ITEC 2016

ThiDau

Ảnh: Cổ vũ nhiệt tình cho các "đối thủ" trong thời gian chờ đến lượt thi đấu ^^

IMG_8707Ảnh: Tranh thủ tạo dáng trước khi thi đấu

Nếu như ở thể thức Đôi nam nữ, việc tranh huy chương là cạnh tranh nội bộ giữa các Đôi vận động viên ITEC với nhau thì ở thể thức Đơn nam, Đơn nữ là sự canh tranh khốc liệt giữa VĐV chủ nhà và các cao thủ khách mời. Và với tinh thần quyết đấu của đội chủ nhà, các tay vợt ITEC đã xuất sắc nắm giữ giải quán quân ở cả 3 thể thức thi đấu.

Lễ trao giải Cầu lông dành cho sinh viên ITEC 2016 được diễn ra ngay tại nhà thi đấu sau khi kết thúc giải.

TraoGiaiẢnh: Các VĐV đoạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức và Tổ trọng tài

Một vận động viên ITEC chia sẻ: “Đến với giải đấu năm nay, tuy rằng thời tiết rất nóng, lại thi đấu trong nhà làm em rất mệt nhưng không khí thi đấu náo nhiệt, sự chuyên nghiệp từ Tổ trọng tài và sự chu đáo từ Ban tổ chức đã làm em rất hài lòng & mệt mỏi như tan biến hết…”. Mong rằng các bạn sinh viên ITEC không chỉ cháy hết mình ở giải Cầu lông vừa qua mà còn ở các hoạt động ngoại khóa thú vị khác sắp diễn ra trong năm nay.

KẾT QUẢ THI ĐẤU GIẢI CẦU LÔNG 2016:

ĐƠN NAM:
1. Hạng I: Bùi Nguyễn Thiện Khánh (Cycle 7)
2. Hạng II: Nguyễn Đình Hiếu (CTĐB – Khoa CNTT)
3. Hạng III: Lê Duy Bách (CTĐB – Khoa CNTT)

TraoGiai_DonNam

ĐƠN NỮ:
1. Hạng I: Trần Phương Hiên My (13BSM1)
2. Hạng II: Cao Ý Ly (CTĐB – Khoa CNTT)
3. Hạng III: Nguyễn Thị Thanh Trang (13BSM1)

TraoGiaiDonNu

ĐÔI NAM NỮ: