Thông báo v/v chụp ảnh tốt nghiệp cho Sinh viên KEUKA khóa 2012

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến các bạn sinh viên khóa 2012 và các bạn sinh viên (thuộc các khóa trước) chuẩn bị tốt nghiệp chương trình Cử nhân Khoa học quản lý trong năm 2016 về việc chụp ảnh tốt nghiệp như sau:

Thời gian: Đúng 8g30 Thứ bảy 28/05/2016

Điểm tập trung: Trước Văn phòng thông tin (Giảng đường 1) - đối diện trạm bảo vệ cổng chính

Sinh viên sẽ chụp với lễ phục tốt nghiệp. Hình ảnh được sử dụng để trình chiếu khi thực hiện nghi thức trao bằng trong lễ tốt nghiệp và đưa vào danh sách cựu sinh viên tại website ITEC (tại đây)

Để hình ảnh được đẹp, các bạn vui lòng lưu ý:

- Đối với nam: mặc quần tây, áo sơ mi dài tay, râu tóc gọn gàng, giày có quai hậu

- Đối với nữ: trang điểm và làm tóc nhẹ nhàng, mang giày có quai hậu, KHÔNG NÊN mặc quần lửng

Những bạn thuộc khóa 2012 nếu chưa đủ điều kiện tốt nghiệp thì cũng nên tham dự buổi chụp ảnh này để có hình ảnh kỉ niệm với lớp mình.

Các bạn vui lòng phản hồi việc tham dự (đi được hay không đi được) qua link sau: Link xác nhận trước ngày Thứ tư 25/05/2016.

Trong trường hợp bạn không thể đến dự được thì vui lòng gửi cho ITEC 1 tấm ảnh chân dung qua email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. trước ngày Thứ tư 25/05/2016.

Rất mong các bạn sắp xếp đến tham gia đông đủ.

Phòng CTSV ITEC

Các lưu ý quan trọng:

- Các bạn được làm lễ tốt nghiệp đợt tháng 6/2016 sẽ nhận thiệp mời ngay sau giờ chụp ảnh tốt nghiệp ngày 28/05/2016.

- Ngày tổng dợt và nhận lễ phục: 14g Thứ bảy 11/06/2016, chi phí thế chân mượn lễ phục 1 triệu đồng. Sinh viên không tham dự Buổi tổng dợt thì sẽ không được làm lễ tốt nghiệp.

- Lễ tốt nghiệp: CN 12/06/2016