SUMMER PROGRAMME ON ENTREPRENEURSHIP - NATIONAL UNIVERSITY SINGAPORE (NUS) **có học bổng**

Giáo vụ ITEC thông báo đến các bạn sinh viên hệ LKQT về chương trình học bổng du học hè tại trường ĐH Quốc Gia Singapore từ 14-27/07/2019 dành cho 5 bạn sinh viên trực thuộc hệ thống các trường thành viên ĐHQG-HCM như sau:

3f3ce50d0964c9d

National University of Singapore (NUS) sẽ tổ chức Summer Programme on Entrpreneurship từ ngày 14 đến 27 tháng 7 năm 2019 tại Singapore.

NUS sẽ dành tối đa 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3000 SGD, cho sinh viên Đại học Quốc gia TpHCM tham gia chương trình. Chi phí vé máy bay không bao gồm trong học bổng này

Ngoài việc sinh viên tự đăng ký trên hệ thống trực tuyến  của NUS, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM sẽ lập danh sách tối đa 10 sinh viên ưu tú nhất trong các sinh viên đã tự đăng ký trên hệ thống của NUS để kính trình Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh xem xét và giới thiệu cho National University of Singpore xét cấp học bổng tham gia chương trình.

Do đó, đề nghị các em sinh viên sau khi đăng ký trên hệ thống của NUS theo quy định, cần điền thông tin vào form sau đến hết ngày 19/4/2019: https://forms.gle/ze7ghJVXsq7yywGx9

Lưu ý: việc điền form của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên không thay thế cho việc điền hồ sơ trên hệ thống trực tuyến của NUS.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ, đề nghị liên hệ Cô Lưu Mỹ Linh (Phòng Quan hệ Đối ngoại, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM) qua email  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  với tiêu đề email là [NUS-Summer19].