Thông báo v/v khám sức khỏe cho sinh viên

ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM

TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN

______________

Số: 85/TB-KHTN-CTSV

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

_______________________

Tp.HCM, ngày 19 tháng 02 năm 2013

v/v Khám sức khỏe cho sinh viên

Nhằm thực hiện việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho sinh viên theo yêu cầu của công tác BHYT, nhà trường sẽ tổ chức đợt khám sức khỏe cho sinh viên năm học 2012-2013. Nhà trường thông báo đến sinh viên lịch khám sức khỏe như sau:

1.    Đối tượng:

-    Tự nguyện: sinh viên hệ ĐH, CĐ có tham gia đóng BHYT tại Trường và có yêu cầu kiểm tra, đánh giá tình trạng sức khỏe.

-    Bắt buộc: tất cả các sinh viên sắp tốt nghiệp (các đợt trong năm 2013) phải tham gia đợt kiểm tra sức khỏe lần này. Các sinh viên thuộc đối tượng này nếu không tham gia khám sức khỏe sẽ được ghi nhận là vi phạm nội quy, quy định của Nhà trường. Sinh viên có thể đề nghị cấp giấy chứng nhận sức khỏe để bổ sung hồ sơ xin việc (cần phải ghi rõ yêu cầu khi đăng ký khám).

2.     Thời gian và địa điểm khám sức khỏe:

-    Thời gian

o    ĐỢT 1: Từ 7h30 - 16h30 ngày 09/03/2013 (thứ 7) và ngày 10/03/2013 (chủ nhật).

o    ĐỢT 2: Từ 7h30 - 16h30 ngày 16/03/2013 (thứ 7) và ngày 17/03/2013 (chủ nhật).

-    Địa điểm: Sảnh Nhà I, Trường ĐH KHTN, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ

3.     Hình thức và thời gian đăng ký khám sức khỏe:

-    Hình thức đăng ký: Sinh viên đăng ký trực tuyến tại đây

Khi đăng ký, sinh viên phải ghi rõ ngày mà mình muốn đến khám. Các trường hợp đăng ký mà đi sai ngày hoặc vắng mặt thì phải có lý do chính đáng.

-    Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 01/03/2013. Thời gian đăng ký có thể kết thúc sớm hơn nếu sinh viên đăng ký đủ số lượng.

Khi sinh viên đến khám, nếu cần sẽ được Bác sĩ tư vấn và hướng dẫn khám chữa bệnh theo chế độ của BHYT.

Nơi nhận:

-   BGH (để t/t);

-   P.Đào tạo (để p/h);

-   Các khoa (để p/h);

-   Trung tâm ITEC (để p/h);

-   Đoàn TN (để p/h);

-   Hội SV (để p/h);

-   Lưu: CTSV, Ban ĐBCL và HTTT.

TRƯỞNG PHÒNG CÔNG TÁC SINH VIÊN

Văn Chí Nam

(đã ký)

Nguồn tin: Website Trường ĐHKHTN http://www.hcmus.edu.vn/index.php?option=com_content&task=view&id=6039&Itemid=976