"ITEC Student Activity Record"

Hiện nay Trung Tâm ITEC vừa phát hành cuốn "ITEC Student Activity Record" và sẽ phát cho các bạn sinh viên dự kiến vào ngày 24/12/2012.

Với mục đích ghi nhận lại tất cả các hoạt động mà bản thân sinh viên tham gia tại ITEC đồng thời cũng làm phong phú thêm hồ sơ cá nhân khi Sinh viên ITEC đi xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Nay Trung tâm có các yêu cầu sau:

1. Đề nghị lớp trưởng các lớp liên hệ VP để nhận về phát cho lớp (QLKDQT: Ms Viên; CNTT: Ms Nhường)

2. Sau khi nhận được cuốn sổ này, các bạn SV phải giữ gìn cẩn thận cho đến khi Tốt nghiệp.

3. Khi các bạn tham gia bất kỳ hoạt động nào do ITEC tổ chức, các bạn phải nhớ trình sổ này cho Trưởng ban tổ chức để ký xác nhận.

4. Nếu SV bị mất sổ, phải báo ngay cho Bộ phận Công tác SV biết (QLKDQT: Ms Viên; CNTT: Ms Nhường)

5. Các bạn sinh viên tuyệt đối không viết bất cứ gì vào quyển sổ này, chỉ có Trưởng ban tổ chức mới có quyền ký xác nhận vào đó sau khi SV tham gia hoạt động.

Đề nghị các bạn SV tuân thủ đúng theo tinh thần thông báo này.

Bộ phận CTSV