Thông báo v/v đeo thẻ sinh viên khi ra vào Trường

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) - Trường ĐHKHTN thông báo đến tất cả sinh viên ITEC quy định V/v đeo thẻ sinh viên/học viên trong khuông viên trường như sau: Download

Nhằm thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự trong khuôn viên trường, Nhà trường yêu cầu tất cả các sinh viên, học viên nghiêm chỉnh thực hiện đeo thẻ sinh viên/thẻ học viên trong khuôn viên trường kể từ ngày 01/01/2013.

Đối với các sinh viên, học viên không đeo thẻ:

-       Giảng viên không cho phép sinh viên, học viên vào phòng học, phòng thi, phòng thực hành, phòng thí nghiệm.

-       Tổ bảo vệ và Đội văn minh học đường sẽ mời sinh viên, học viên ra khỏi khuôn viên trường và xem xét việc vi phạm nội quy, quy chế của Nhà trường.

Trường hợp các sinh viên bị mất thẻ phải có "Giấy chứng nhận" sinh viên/học viên (có dán ảnh) để xuất trình khi được yêu cầu.

Yêu cầu tất cả các sinh viên/học viên thực hiện nghiêm túc quy định trên để đảm bảo quyền lợi của mình.

Lưu ý: Nếu sinh viên làm mất thẻ sinh viên liên hệ phòng công tác sinh viên của trường xin làm lại thẻ sinh viên. Trong thời gian đợi làm thẻ sinh viên, sinh viên liên hệ C.Nhường - AUT và C.Viên – KeuKa làm đơn xin giấy xác nhận sinh viên và kèm theo 1 tấm hình 3x4.