Thông báo v/v kích hoạt tài khoản Dreamspark

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) thông báo đến sinh viên v/v kích hoạt tài khoản Dreamspark như sau:

Tài khoản Dreamspark đã tạo vào thứ tư ngày 9 tháng 1 năm 2013. Hệ thống sẽ gởi thông tin kích hoạt tài khoản đến email của sinh viên.
Sinh viên đăng ký tài khoản Dreamspark thành công nhanh chóng kích hoạt tài khoản. Nếu sau 14 ngày các tài khoản Dreamspark không kích hoạt thì sẽ bị khóa  và không được cấp lại.

Mời các bạn xem Danh sách sinh viên đăng ký  thành công tại đây. Download

Lưu ý:

• Sinh viên thực hiện đúng theo Giấy Cam Kết sử dụng Dreamspark, không thực hiện đúng sẽ bị xóa tài khoản và không được cấp lại.
  • Sinh viên có tên trong danh sách mà không nhận được email kích hoạt thì gởi thông tin( MSSV, Họ tên, Số CMND) qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
  • Những sinh viên chưa đăng ký thành công ( do không ký tên trong danh sách đăng ký hoặc thiếu bản sao CMND hoặc thiếu bản sao sinh viên) sẽ đăng ký lại vào đợt sau.