Chiêu sinh lớp Kỹ năng đọc và viết tiếng Anh

Nhằm cung cấp cho các em học sinh, sinh viên những kỹ năng học thuật cần thiết để đi du học hoặc tham gia các chương trình Quốc tế ngay tại Việt Nam, Trung tâm ITEC thông báo mở lớp Kỹ năng học các chương trình Quốc tế. Khóa học đầu tiên sẽ giảng dạy về nhóm kỹ năng quan trọng: Kỹ năng đọc và viết tiếng Anh (Reading & Writing Skills). Đây là khóa học được xây dựng để phát triển và nâng cao những kiến thức cũng như kỹ năng đọc và viết tiếng Anh học thuật (Academic English)

Đối tượng tham gia:  học sinh cấp 3, sinh viên đại học.

Mục tiêu của khóa học: Tham gia khóa học này, các em sẽ được trang bị thêm bộ từ vựng mới, kỹ năng đọc hiểu, phân tích thông qua những đoạn văn mẫu, kết hợp với kỹ năng viết, các cấu trúc câu cần có để tạo ra nhiều bài báo, bài luận chất lượng cao. Đây là bước chuẩn bị hoàn hảo cho những kỹ năng bắt buộc phải có trong các kỳ thi IELTS/TOEFL/TOEIC. Khóa học, bao gồm 3 cấp độ khác nhau, sẽ được giảng dạy bởi các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ : 08 3830 3625 (cô Lan Anh, cô Nguyệt)

englishclass

Hình ảnh: Sinh viên ITEC học kỹ năng với GV nước ngoài