Ai Sẽ Là Tài Năng Của “ITEC’s Got Talent 2012”?

Cuộc Thi “Tìm Kiếm Tài Năng ITEC – ITEC’s Got Talent 2012” được tổ chức nhằm tạo sân chơi giúp các bạn sinh viên rèn luyện sự năng động, thể hiện tài năng, bản lĩnh và sự tự tin. Đây còn là cầu nối để sinh viên có cơ hội giao lưu, trao đổi với nhau về những lĩnh vực, kiến thức mà các bạn yêu thích, đam mê!

Vào thứ 7 - ngày 24/03/2012 vừa qua, buổi tổng duyệt chương trình ITEC’S GOT TALENT 2012 đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi, vui nhộn với sự tham gia rất nhiệt tình của các bạn sinh viên và hai trong bốn thành viên Ban giám khảo cuộc thi! Rất nhiều tiết mục tham gia dự thi, những tài năng trình diễn sống động, thu hút và không kém phần dễ thương… Tất cả hứa hẹn một đêm thi chung kết đầy hấp dẫn, lôi cuốn và thật thú vị!

itec_4

Tiết mục biểu diễn rất dễ thương của các bạn sinh viên

itec_hinh_1

Không khí sôi nổi, háo hức chờ đến Đêm chung kết của các bạn sinh viên