Hiệu trưởng trường ĐH Keuka-Hoa Kỳ thăm trường ĐH KHTN HCM

_IGP9159-1_-_CopyNgày 19/12/2011, GS Diaz-Herrera- hiệu trưởng trường Đại học Keuka Hoa Kỳ đã tới thăm trường Đại học Khoa học Tự nhiên HCM. Trong chuyến đi, hiệu trưởng trường ĐH Keuka đã có buổi nói chuyện cùng hiệu trưởng trường ĐH KHTN về mối quan hệ hợp tác giữa hai trường. Nhân chuyến thăm, thầy cũng gặp mặt và trao đổi thân mật với sinh viên ITEC đang theo học chương trình Quản lý kinh doanh quốc tế. Thầy hiệu trưởng ĐH Keuka đã trực tiếp trả lời những câu hỏi từ sinh viên Việt Nam về trường ĐH Keuka, chương trình đào tạo cũng như những cơ hội học bổng của chương trình. Chuyến thăm của thầy hiệu trưởng ĐH Keuka một lần nữa khẳng định mối quan hệ tốt đẹp và tiến trình đào tạo liên kết đang diễn ra thuận lợi giữa hai trường ĐH KHTN HCM và trường ĐH Keuka Hoa Kỳ.

_IGP9122-1-1-1_-_Copy

Chương trình được Đại Học Keuka (New York, Hoa Kỳ) và Đại học Khoa học Tự Nhiên (ĐHQG-HCM) phối hợp thực hiện nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng quản lý kinh doanh quốc tế trong môi trường hiện đại, năng động có tính cạnh tranh cao. Hoàn tất khóa học 3,5 năm tại trường ĐH KHTN, sinh viên sẽ nhận được bằng Cử nhân Khoa học Quản lý, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế do trường ĐH Keuka cấp. Một số hình ảnh chuyến viếng thăm