Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Capstone Project
Ngày 31/10/2011 tại phòng F102- trường ĐH KHTN, sinh viên lớp 09 CIT- hệ Cử nhân CNTT AUT - đã bảo vệ đồ án tốt nghiệp Capstone Project. Tham gia hướng dẫn đồ án có giảng viên ĐH Công nghệ Auckland- New Zealand(ĐH AUT) và trường ĐH Khoa học Tự nhiên. Sinh viên lớp 09 CIT có 8 nhóm tham gia làm đồ án tốt nghiệp, mỗi nhóm từ 3 tới 4 sinh viên. Đồ án Capstone Project là môn học cuối cùng của chương trình học. Một số đồ án lấy đề tài thực tế từ các doanh nghiệp, tổ chức đặt hàng, hoặc do giảng viên ĐH AUT đề nghị. Đây là môn học yêu cầu sinh viên phải có khả năng tích hợp các kiến thức đã được trang bị trong suốt khóa học. Sinh viên tiến hành làm đồ án trong khoảng 8 tháng, bắt đầu từ tháng 3/2011 và bảo vệ vào tháng 10/2011.
Chương trình Cử nhân CNTT AUT là chương trình liên kết giữa trường ĐH KHTN và ĐH AUT- New Zealand. Tham gia chương trình, sinh viên có thể chọn học hoàn toàn tại VN với sự giảng dạy của giảng viên ĐH AUT và ĐH KHTN. Tốt nghiệp sinh viên sẽ nhận bằng Cử nhân Đại học do ĐH AUT cấp. Sinh viên khóa 1 chương trình Cử nhân CNTT AUT tốt nghiệp trong tháng 12/2011, có thể trực tiếp sang New Zealand dự lễ tốt nghiệp cùng sinh viên New Zealand hoặc tham dự lễ Tốt nghiệp tại Việt Nam.